Tellit  icon download

Tellit Gọi điện miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tellit 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
358700
Size:
23 MB
Phát hành:
Gree
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tellit 1.7

Trần Minh Quân

Tellit for Android là trình ứng dụng cho phép bạn trò chuyện miễn phí trên Android. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí, đơn giản và thân thiện. Có nó, bạn sẽ có thể trò chuyện với mọi người bất kỳ nơi đâu và lúc nào.

advertisements

Tellit for Android giúp bạn dễ dàng thiết lập tài khoản mới và truy cập nó. Có thể đăng nhập qua Google, Facebook giúp bạn không lãng phí thời gian. Với tính năng đồng bộ tự động danh sách liên lạc trong điện thoại, tài khoản Google, Twitter.

Tellit for Android hỗ trợ thêm dịch vụ Add by ID, Shake để có thể thêm các thành viên trong cuộc trò chuyện. Nó giúp bạn chia sẻ nhiều hình ảnh và video đẹp kết nối mọi người gần nhau hơn. Đồng thời cuộc trò chuyện sẽ thú vị hơn khi ứng dụng giúp bạn gửi và nhận những biểu tượng hình ảnh cảm xúc vui vẻ.

Các cuộc gọi điện sẽ được hoàn toàn miễn phí với bạn bè dùng chung ứng dụng này. Ứng dụng được sử dụng qua mạng 3G, LTE, và mạng không dây. Người dùng giờ đây có thể kết nối nhóm tới 100 người để trò chuyện dễ dàng.

Các tính năng chính của Tellit for Android:

- Trò chuyện miễn phí trên Android
- Giúp đăng nhập qua Google, Facebook
- Thêm các thành viên
- Chia sẻ hình ảnh và video
- Kết nối nhóm tới 100 người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tellit được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tellit và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ