Hangouts icon download

Hangouts gửi SMS, gọi video trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hangouts 14.0

Phiên bản:
14.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
360266
Size:
11 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
02/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Hangouts 14.0

Trần Văn Việt

Hangouts for Android là ứng dụng mở rộng của Google Talk. Ứng dụng cho phép bạn thực hiện trò chuyện qua SMS hay qua video. Và trình tiện ích này được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó giúp người dùng có được những cảm giác hứng thú với những hình ảnh, emoji dễ thương.

advertisements

Hangouts for Android giúp người sử dụng tìm kiếm và kết nối với bạn bè của mình thuận tiện và dễ sử dụng bằng các hình thức khác nhau như là qua di động, máy tính bảng..Với việc nhiều lợi ích mà ứng dụng đa chức năng này mang lại cho người dùng, nó thật sự là lựa chọn tốt cho các cuộc trò chuyện không giới hạn.

Hangouts for Android cho phép người dùng chat, video với một hay nhóm người cùng một lúc. Ngoài ra bạn có thể gửi và nhận hình ảnh, biểu tượng dễ thương. Những tính năng trong tiện ích này được cải tiến tốt nhất. Người dùng có thể xem trạng thái online của bạn, kết nối với bạn bè với số lượng không giới hạn.

Tiện ích mở rộng này được sử dụng rộng rãi, được hỗ trợ với nhiều tính năng nâng cao trong phiên bản mới. Có thể lưu lại những cuộc trò chuyện, thoải mái lựa chọn với rất nhiều hình ảnh emoji đẹp.

Các tính năng chính của Hangouts for Android:

- Chat, video miễn phí
- Có hơn 850 biểu tượng đẹp
- Lưu lại những cuộc trò chuyện
- Chia sẻ video, hình ảnh

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 02/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hangouts được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hangouts và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ