invi Messenger and SMS  icon download

invi Messenger and SMS Nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

invi Messenger and SMS 0.9.2.4

Phiên bản:
0.9.2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
358833
Size:
7,9 MB
Phát hành:
invi Labs
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download invi Messenger and SMS 0.9.2.4

Trần Minh Quân

invi Messenger and SMS for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng trò chuyện miễn phí qua Android. Bạn có thể nhắn tin nhanh hơn. Nó còn giúp bạn chia sẻ ảnh, video với chất lượng tốt… khi trò chuyện với mọi người.

advertisements

invi Messenger and SMS for Android được sử dụng qua Wifi, 3G… Người dùng sẽ có thể trải nghiệm một phương thức mới nhắn tin hiệu quả, nhanh hơn. Nó giúp gửi và nhận ảnh, video Youtube, chia sẻ link. Những đường link này sẽ trở thành widget được tương tác qua trình chat.

Người dùng có thể vừa chat vừa xem video ngay trên trình chat. Khi gửi một link Youtube ngay lập tức link này sẽ trở thành preview trong trình chat. Ứng dụng còn giúp bạn tiết kiệm pin khi chọn nền trắng và đen. Bạn sẽ không thấy phiền phức vì quảng cáo ở ứng dụng không có.

invi Messenger and SMS for Android cũng cho phép bạn tìm các hình ảnh, video thuận tiện ngay cả khi bạn đang chat với bạn bè. Giúp bạn gửi và nhận hình ảnh biểu tượng cảm xúc thú vị. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng thu hút rất nhiều người dùng.

Các tính năng chính của invi Messenger and SMS for Android:

- Trò chuyện miễn phí với SMS
- Chia sẻ ảnh, video
- Xem preview các đường link trên trình chat
- Tìm kiếm dữ liệu
- Nhiều biểu tượng emoji đẹp

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng invi Messenger and SMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải invi Messenger and SMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ