SMS Alert  icon download

SMS Alert Gửi tin nhắn để tìm điện thoại

35/5

Download

Bắt đầu tải

SMS Alert 1.50

Phiên bản:
1.50
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
359733
Size:
1,3 MB
Phát hành:
FastMob
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download SMS Alert 1.50

Đỗ Thanh Hải

SMS Alert for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng tìm chiếc điện thoại của mình một cách thông minh. Nó bao gồm 3 mục đích cơ bản: sử dụng để nhắn tin, sử dụng để tìm điện thoại, thông báo trong trường hợp nguy cấp. Giao diện ứng dụng thân thiện.

advertisements

SMS Alert for Android được thiết lập với 1 trình ứng dụng gọn và rất dễ để sử dụng. Tiện ích cho phép điện thoại của bạn bật chuông với cách gửi đi bất kỳ một tin nhắn ngay cả trong khi điện thoại của bạn đang bị tắt âm thanh, hay là silent mode ở bất kỳ lúc nào.

Điện thoại của bạn sẽ được quản lý như một chiếc máy dùng để nhắn tin, bật chuông lên khi có tin nhắn đến. Để sử dụng bạn sẽ cần phải một số từ đặc biệt được bạn thiết lập, hay các số danh bạ vào ứng dụng. Đó được gọi là từ khóa. Khi tin nhắn đến có chứa từ khóa, chiếc điện thoại lập tức sẽ reo lên dù đang bị tắt âm thanh.

Nhạc chuông điện thoại có nhiều để cho bạn lựa chọn và tùy chỉnh. Hay là bạn có thể thay đổi âm báo. Và mặt khác SMS Alert for Android có thể được sử dụng với các ứng dụng như: Where's My Perry, Where's My Water, Omgpop.

Các tính năng chính của SMS Alert for Android

- Cho phép tìm điện thoại
- Sử dụng để nhắn tin
- Thông báo trong những trường hợp nguy cấp
- Tùy chỉnh nhạc chuông, âm báo

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMS Alert được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SMS Alert và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ