Dubbler  icon download

Dubbler Gửi tin nhắn thoại trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dubbler 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
358200
Size:
12 MB
Phát hành:
Appsurdity
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dubbler 2.2

Trần Minh Quân

Dubbler for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể ghi lại giọng nói tới 1 phút. Bạn có thể tùy chỉnh với bộ lọc, gửi lên các mạng Facebook, Twitter, Tumblr, và Dubbler. Nó hỗ trợ việc trò chuyện trực tiếp qua tin nhắn với mọi người và thiết lập trò chuyện riêng tư.

advertisements

Dubbler for Android hỗ trợ người dùng có thể ghi chú, hát, thêm nhạc. Hay là bạn có thể chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, gửi nhận hình ảnh với mọi người qua ứng dụng. Đồng thời hỗ trợ người dùng với tính năng mới giúp bạn đính kèm hình ảnh với giọng nói cho bạn bè trên tài khoản Instagram, Flickr.

Dubbler for Android hỗ trợ tới 4 bộ lọc âm thanh giọng nói. Trending dubs và hashtags được tích hợp cho phép người sử dụng nghe âm thanh dễ dàng, hay nghe các sự kiện trên Dubbler, Spotify hay SoundCloud.

Dubbler for Android là một ứng dụng giúp bạn có thể thay đổi tùy chỉnh âm thanh qua các hiệu ứng độc đáo: giọng của mèo, robot… Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với nhiều tiện ích mang lại, ứng dụng đang thu hút hàng triệu người dùng trên thế giới.

Các tính năng chính của Dubbler for Android:

- Truyền nhận âm thanh miễn phí
- Ghi lại giọng nói
- Trò chuyện qua tin nhắn
- Ghi chú, hát, thêm nhạc
- Chia sẻ câu chuyện, hình ảnh vui vẻ
- Tùy chỉnh âm thanh

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dubbler được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dubbler và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ