Cloudskipper Music Player  icon download

Cloudskipper Music Player Nghe nhạc đa phương tiện trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cloudskipper Music Player 1.9.3

Phiên bản:
1.9.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
361633
Size:
3,6 MB
Phát hành:
Cloud tv
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cloudskipper Music Player 1.9.3

Thuy le

Cloudskipper Music Player for Android là ứng dụng phát nhạc đi kèm nhiều tính năng tiên tiến và hữu ích dành cho thiết bị Android. Chương trình cho phép điều hướng bằng thao tác vuốt, tạo, chỉnh sửa, xóa nội dung nhạc, hỗ trợ chia sẻ nhạc qua mạng xã hội, hiển thị thông tin đi kèm bài nhạc, cung cấp bộ cân bằng (EQ), tăng bass (âm trầm), Reverb và Vistualizer.

advertisements

Cloudskipper Music Player for Android cung cấp tới người dùng Android một trình phát nhạc tiên tiến chất lượng cao và rất tiện dụng. Phần mềm hỗ trợ thao tác điều hướng bằng cách vuốt sáng trái và phải rất đơn giản và nhanh chóng. Người dùng có thể tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc playlist cũng như xóa từng track nhạc hay cả album nhạc chỉ bằng một bài chạm...

Chương trình Cloudskipper Music Player for Android đi kèm các tính năng điều khiển nhạc như phát, tạm dừng, tua lại, tua nhanh, lựa chọn nhạc giảm dần khi không sử dụng. Phần mềm cũng cung cấp các bộ cân bằng (EQ), tăng bass (âm trầm), Reverb và Vistualizer giúp tùy chỉnh âm thanh. Ứng dụng còn có thể hiển thị thông tin đi kèm bài nhạc như album artwork, thời lượng và tên nghệ sỹ thể hiện.

Cloudskipper Music Player for Android còn là công cụ giúp chia sẻ âm nhạc đến bạn bè và người thân nhanh chóng và đơn giản. Người dùng có thể lựa chọn chia sẻ nhạc trên mạng xã hội Facebook, Twitter và gửi kèm các tin nhắn trong hơn 50 tin nhắn có sẵn. Ngoài ra, tiện ích cũng hỗ trợ điều khiển nhạc ở màn hình khóa, hiển thị đồng hồ trên trình phát, tự động thêm video YouTube để chia sẻ,...

Các tính năng chính của Cloudskipper Music Player for Android:

- Chương trình phát nhạc đa tính năng.
- Hỗ trợ tạo lập, quản lý danh sách, album, track,...
- Cung cấp công cụ tùy chỉnh âm thanh.
- Hỗ trợ chia sẻ âm nhạc qua mạng xã hội.
- Cho phép điều khiển nhạc ở màn hình khóa.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cloudskipper Music Player được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cloudskipper Music Player và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ