VMS Video Messenger  icon download

VMS Video Messenger Gửi tin nhắn video miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VMS Video Messenger 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
360433
Size:
5,7 MB
Phát hành:
Ironroad
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download VMS Video Messenger 3.2

Đỗ Thanh Hải

VMS - Video Messenger for Android là ứng dụng mới, cho phép người sử dụng android thực hiện chia sẻ video bằng tin nhắn. Với phương pháp này người dùng có thêm cách để nhận hay gửi video. Đây là trải nghiệm mới mẻ giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn, và không còn khoảng cách địa lý.

advertisements





VMS - Video Messenger for Android là một ứng dụng thuận tiện và mới mẻ, một cách mới để chia sẻ video với mọi người. Nó sẽ được thực hiện khi người sử dụng đăng ký thành công với một tài khoản VMS.

Ứng dụng chia sẻ video bằng tin nhắn qua mạng. Bạn bè và người thân có thể nhanh chóng nhận được những video đẹp của bạn qua tin nhắn.

VMS - Video Messenger for Android có thể chia sẻ video cho một người hay nhóm người đã được đăng ký qua tài khoản VMS. Chất lượng video được đảm bảo và người dùng có thể xem được video dễ dàng.

Với những lợi ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng, Video Messenger for Android đang thu hút rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Việc bạn cần làm là download và sử dụng nó trên chiếc điện thoại Android.

Các tính năng chính của VMS - Video Messenger for Android:

- Chia sẻ video bằng tin nhắn
- Tốc độ chia sẻ tốt
- Có thể chia sẻ với 1 người hay nhiều người cùng lúc
- Chia sẻ mọi nơi mọi lúc

Một số hình ảnh khác




 

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VMS Video Messenger được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VMS Video Messenger và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ