Hike  icon download

Hike Gửi tin nhắn miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hike 2.2.4

Phiên bản:
2.2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
359233
Size:
9,1 MB
Phát hành:
Bharti SoftBank
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hike 2.2.4

Trần Minh Quân

Hike for Android cung cấp giải pháp nhắn tin mới mẻ, độc đáo cho người dùng khi trò chuyện. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn cho cả những người bạn không dùng ứng dụng này. Tiện ích này được sử dụng trên 2G, 3G, Wifi.

advertisements

Hike for Android có thể giúp bạn cập nhật liên tục trạng thái với bạn bè của mình. Và có rất nhiều biểu tượng thể hiện cảm xúc dễ thương. Người dùng có thể gửi và nhận các trạng thái với bạn bè của mình một cách an toàn qua Circle of friends.

Hike for Android còn giúp truy cập toàn bộ Circle of friends với Central Hub. Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn hoàn toàn miễn phí, hay chia sẽ dữ liệu, những hình ảnh đẹp với mọi người. Ứng dụng giúp bạn đọc được tất cả các tin nhắn khi bạn ngoại tuyến (khi máy hết pin, bị tắt nguồn).

Hike for Android còn cho phép chia sẻ vị trí với mọi người và bạn bè. Với ưu điểm của ứng dụng là tốc độ hoạt động nhanh, vô cùng đơn giản, và khi dùng nó người dùng luôn ở trạng thái được kết nối. Danh sách số điện thoại của bạn sẽ luôn tự động để dùng kết nối với mọi người.

Các tính năng chính của Hike for Android:

- Gửi và nhận tin nhắn cho Android miễn phí
- Cập nhật liên tục trạng thái với bạn bè
- Nhiều biểu tượng thể hiện cảm xúc dễ thương
- Tin nhắn khi khi máy hết pin, bị tắt nguồn được lưu lại
- Chia sẻ vị trí với mọi người và bạn bè
- Có thể dùng thẻ SD để lưu trữ ứng dụng
- Tin nhắn tự động mã hóa bằng Wifi

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hike được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hike và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ