Talkray miễn phí cuộc gọi  icon download

Talkray miễn phí cuộc gọi Gọi điện thoại miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Talkray miễn phí cuộc gọi 1.22

Phiên bản:
1.22
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
360133
Size:
10 MB
Phát hành:
TiKL
Cập nhật:
02/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Talkray miễn phí cuộc gọi 1.22

Đỗ Thanh Hải

Talkray for Android là một ứng dụng trò chuyện qua điện thoại miễn phí. Ứng dụng được phát triển từ TiKL được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. TiKL cho ra đời Talkray for Android giúp người dùng có thể trò chuyện qua điện thoại với trải nghiệm mới mẻ và độc nhất.

advertisements

Talkray for Android cho phép bạn khi gọi điện có thể tiến hành vẽ lên điện thoại những bức ảnh ngẫu hứng. Và nó còn có thể cho lên ảnh nhiều hiệu ứng khác nhau. Điều này giúp bạn được thể hiện tài năng của mình.

Bạn có thể chia sẻ ảnh một cách dễ dàng hơn với Talkray for Android. Có nhiều thiết lập mới để giúp bạn hơn như bạn có thể tạm dừng hay ngắt âm thanh khi bạn đang trò chuyện.

Với một ứng dụng chuyên nghiệp và thông minh như vậy bạn có thể thêm nhiều người hơn vào một cuộc gọi đang diễn ra. Lôi kéo nhiều người cho việc làm hoặc sự vui chơi khi có dịp bạn cần đến họ.

Chỉ cần bạn bấm nút gửi tin nhắn thoại, văn bản, các hình ảnh và đoạn phim, thậm chí giữa một cuộc gọi trực tiếp! Chia sẻ những kỷ niệm quý giá với bạn bè và gia đình khi bạn nói với họ về chúng!

Các tính năng chính của Talkray for Android:

- Gọi điện cho 1 hay nhóm người
- Miễn phí dù bạn gọi ở đâu
- Chia sẻ ảnh, video
- Có nhiều hiệu ứng cho ảnh khi bạn vẽ

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 02/05/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Talkray miễn phí cuộc gọi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Talkray miễn phí cuộc gọi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ