Hide SMS  icon download

Hide SMS Ẩn tin nhắn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hide SMS 1.6.2

Phiên bản:
1.6.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
364066
Size:
1,8 MB
Phát hành:
KeepSafe
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hide SMS 1.6.2

Thuy Le

Hide SMS for Android là ứng dụng giúp bạn có thể bảo mật tin nhắn văn bản một cách miễn phí trên Android. Ứng dụng còn có thể lưu giữ các đoạn hội thoại riêng tư của bạn thật dễ dàng và nhanh chóng. Hãy chọn tin nhắn muốn ẩn, phần mềm sẽ giúp bạn khóa tin nhắn dưới dạng mật khẩu.

advertisements

Hide SMS for Android mang lại cho bạn cảm giác thật an toàn khi muốn lưu giứ hay bảo mật tin nhắn cá nhân. Với ứng dụng này bất kì một ai cũng không thể mở tin nhắn của bạn ra để xem dù làm bằng bất cứ cách nào.

Hide SMS for Android không chỉ giúp bạn bảo mật được tin nhắn cá nhân của bạn khỏi bị người khác đọc mà nó còn có phản hồi bằng tin nhắn ngay trong ứng dụng. Hãy cài đặt và sử dụng để thấy được những tính ưu điểm vượt trội của phần mềm này.

Với giao diện hiện đại, thiết kế thông minh cùng những tính năng vượt trội Hide SMS for Android sẽ là lựa chọn cần thiết nhất cho những ai muốn bảo vệ những thông tin cá nhân. Máy của bạn có thiết bị Android 3.2 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Tính năng của Hide SMS for Android:

- Phần mềm hỗ trợ ẩn tin nhắn SMS.
- Tin nhắn mới sẽ vào thẳng ứng dụng và có phản hồi tin nhắn ngay trong ứng dụng
- Không giới hạn sử dụng.
- Bộ nhớ không giới hạn cho phép bạn lưu bất cứ cái gì.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hide SMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hide SMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ