Tin nhắn giả  icon download

Tin nhắn giả Tin nhắn giả trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin nhắn giả 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
319766
Size:
1 KB
Phát hành:
Nichiri
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin nhắn giả 1.2.1

Hoàng Gia Bách

Tin nhắn giả for Android là trình tiện ích giúp người sử dụng có thể thiết lập tin nhắn giả trên điện thoại Android. Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các tin nhắn tùy thích và mang lại nhiều điều thú vị vui vẻ cho người dùng.

advertisements

Tin nhắn giả for Android có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện, dễ sử dụng với người dùng trên thiết bị di động. Ngoài ra nó còn hỗ trợ người sử dụng thiết lập các tin nhắn có nội dung đa dạng tùy tích.

Nội dung tin nhắn cũng có thể là thông tin về số điện thoại sẽ gửi đi… Sau khi thiết lập, người dùng có thể gửi đến chính số của mình hay là người dùng cũng có thể gửi đến số của bạn bè và mọi người.

Trình tiện ích mang đến cho người dùng nhiều điều thú vị vui vẻ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí. Đây là tiện ích đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng. Ứng dụng là một tiện ích đang thu hút nhiều người sử dụng.

Các tính năng chính của Tin nhắn giả for Android:

- Thiết lập tin nhắn giả
- Nội dung đa dạng tùy tích
- Có thể gửi tới số của chính bạn
- Gửi cho bạn bè
- Mang lại nhiều điều thú vị

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin nhắn giả được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin nhắn giả và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ