Tin nhắn ký tự  icon download

Tin nhắn ký tự Tin nhắn kí tự trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin nhắn ký tự 1.3.12

Phiên bản:
1.3.12
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
363500
Size:
1,5 MB
Phát hành:
BKAndroid
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin nhắn ký tự 1.3.12

Trần Văn Việt

Tin nhắn ký tự for Android là tiện ích cung cấp các tin nhắn kí tự và những lời chúc độc đáo, thú vị dành cho thiết bị Android. Chương trình cho phép người sử dụng gửi tin nhắn, đăng lên facebook, Zalo, gửi qua gmail... hoặc copy sang một trang bất kì để chia sẻ cùng mọi người. Các tín nhắn thuộc rất nhiều chủ đề như: tình yêu, chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, mừng sinh nhật,…

advertisements

Tin nhắn ký tự for Android là tiện ích tổng hợp rất nhiều mẫu có sẵn các tin nhắn ký tự đặc biệt, độc đáo và thú vị dành cho Android. Người dùng có thể sử dụng các tin nhắn nhắn này để làm lời chúc mừng, lời chào,… hay làm tăng độ hấp dẫn cho các tin nhắn văn bản bình thường. Ứng dụng sẽ đem đến nhiều bất ngờ và thú vị cho những người nhận được tin nhắn.

Phần mềm Tin nhắn ký tự for Android bao gồm các tin nhắn từ nhiều nội dung khác nhau như: Tin nhắn tình yêu, Tin nhắn mừng năm mới, Tin nhắn mừng giáng sinh, Tin nhắn ngày valentine, Tin nhắn chúc ngủ ngon, Tin nhắn chào buổi sáng, Tin nhắn mừng sinh nhật, Tin nhắn chúc thi tốt, Tin nhắn ngộ ngĩnh, Tin nhắn mừng trung thu, Tin nhắn mừng 20/10, Tin nhắn mừng 20/11, Tổng hợp lời chúc hay....

Tin nhắn ký tự for Android còn cung cấp nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh được tạo từ các ký tự rất độc đáo và đặc biệt. Người dùng có thể gửi tin nhắn, đăng lên facebook, Zalo, hoặc gửi qua gmail... hay copy sang một trang bất kì để chia sẻ cùng mọi người. Giao diện của chương trình rất đơn giản, trực quan, dễ sử dụng đối với tất cả mọi người.

Các tính năng chính của Tin nhắn ký tự for Android:

- Cung cấp các mẫu tin nhắn ký tự độc đáo.
- Bao gồm nhiều thể loại nội dung tin nhắn.
- Cho phép chia sẻ lên mạng, qua gmail,…
- Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin nhắn ký tự được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin nhắn ký tự và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ