Kí tự đẹp  icon download

Kí tự đẹp Mẫu tin nhắn kí tự trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kí tự đẹp 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
351933
Size:
2,2 MB
Phát hành:
SweetDaySoft
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kí tự đẹp 1.2

Hoàng Gia Bách

Kí tự đẹp for Android l à ứng dụng cung cấp cho người dùng những tin nhắn độc đáo, mới lạ để tặng cho những người thân yêu dành cho các thiết bị di động Android. Chương trình bao gồm các mẫu tin nhắn được xếp hình nghệ thuật vô cùng độc đáo và ấn tượng với nhiều chủ đề như: Biểu tượng kute, hoa đẹp, thú cưng, chúc buổi sáng, chúc ngủ ngon, tin nhắn của bạn, ngày của mẹ, ngày của cha, tin nhắn sinh nhật, biểu tượng trái tim, nụ hôn,... phù hợp để bạn dùng chúc hàng ngày hoặc trong các sự kiện đặc

advertisements

Kí tự đẹp for Android tổng hợp những mẫu tin nhắn có sẵn với nhiều chủ đề khác cho phép người dùng nhanh chóng gửi đi những điều thay lời muốn nói đến cho người thân, bạn bè. Điều này sẽ góp phần gia tăng tình cảm giữa bạn và mọi người.

Bên cạnh đó, với Kí tự đẹp for Android, bạn còn có thể tự tạo ra những tin nhắn mang phong cách của riêng bản thân mình để dành tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp đặc biệt. Như vậy, bạn có thể thỏa trí s ức sáng tạo của bản thân.
    
Ngoài ra, Kí tự đẹp for Android cho phép người sử dụng có thể chia sẻ không giới  hạn qua các ứng dụng khác một cách dễ dàng. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng chia sẻ và thưởng thức cùng với bạn bè.

Tính năng chính của ký tự đẹp for Android:

- Tin nhắn được tổ chức truy cập offline, giúp bạn nhanh chóng duyệt và gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân.
- Cho phép gửi tin nhắn qua SMS, Email, Google+, Skype, Go SMS Pro, Facebook…
- Cho phép sao chép tin nhắn vào bộ nhớ tạm để bạn có thể dán tin nhắn lên các ứng dụng khác như Zalo, Viber, Line, Kakao Talk, WhatsApp…
- Xem tin nhắn kí tự theo chế độ danh sách, tab, xem chi tiết rất tiện dụng cho người dùng khi sử dụng.
- Trong tin nhắn kí tự, bạn có thể thêm mới hoặc xóa các tin nhắn khỏi mục "Yêu Thích" nhằm lưu giữ và gửi các tin nhắn mà bạn tâm đắc nhất.
- Người dùng có thể tự tạo tin nhắn cho riêng bản thân mình bằng các biểu tượng rất dễ thương, ngộ nghĩnh và lưu giữ lại.
- Cho phép người dùng thay đổi chữ ký tùy thích khi gửi tin nhắn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kí tự đẹp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kí tự đẹp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ