Tin nhắn vui Pro  icon download

Tin nhắn vui Pro Mẫu tin nhắn cute trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin nhắn vui Pro 2.7

Phiên bản:
2.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
338333
Size:
2,2 MB
Phát hành:
AT Software
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin nhắn vui Pro 2.7

Trần Văn Việt

Tổng hợp tin nhắn vui Pro for Android là ứng dụng quản lý tin nhắn, chọn lọc tổng hợp những mẫu tin nhắn cực kỳ dễ thương, giúp bạn bày tỏ cảm xúc của mình dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo các nội dung tin nhắn được sưu tầm trong phần mềm này để gửi những thông điệp hay và ý nghĩa nhất cho bạn bè và những người thân yêu.

advertisements

Bạn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp đến người yêu, người thân, bạn bè hoặc muốn gửi nhưng tin nhắn troll tới mọi người. Tin nhắn vui Pro for Android sẽ giúp bạn một cách dễ dàng nhất. Với những tin nhắn mẫu có trên ứng dụng, chắc hẳn bạn bè và người thân sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng trong việc quản lý gửi và nhận tin nhắn.
 

Nếu bạn thường cảm thấy bực mình bởi không tài nào tạo ra những biểu tượng mặt cười đáng yêu thông qua tinh nhắn thì Tổng hợp tin nhắn vui Pro for Android sẽ giúp bạn. Thông qua những mẫu tin có sẵn, bạn dễ dàng biểu đạt cảm xúc của mình hơn thay vì những từ ngữ khô khan thông thường. Bên cạnh đó, đây cũng là một bất ngờ nho nhỏ để “chọc cười” đối phương đấy.

Có rất nhiều chủ đề để bạn tha hồ lựa chọn như tình yêu, giáng sinh, chúc ngủ ngon, chúc tết, sinh nhật,…Lễ Giáng Sinh đang đến gần. Hãy gửi những lời chúc lãng mạn và ngọt ngào nhất tới người thân của bạn qua những tin nhắn xếp hình ngộ nghĩnh cực đẹp với các hình ảnh yêu thương, hài hước. Hãy để Tổng hợp tin nhắn vui Pro for Android thay bạn gửi đến những người thân yêu những điều tốt đẹp nhất.

Các tính năng chính của Tổng hợp tin nhắn vui Pro for Android:

- Quản lý, gửi và nhận tin nhắn
- Tổng hợp các tin nhắn với nhiều chủ đề: Tình yêu, Giáng sinh, Chúc ngủ ngon, Chúc tết, Sinh nhật...
- Các tin nhắn sẽ được cập nhật thường xuyên.
- Tìm kiếm tin nhắn nhanh và chính xác
 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin nhắn vui Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin nhắn vui Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ