Đố vui  icon download

Đố vui Câu hỏi đố vui trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đố vui 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
364500
Size:
14 MB
Phát hành:
vKid
Cập nhật:
17/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đố vui 1.0.2

Hoàng Gia Bách

Đố vui for Android là trình ứng dụng đố vui trên điện thoại Android dành cho bé. Tiện ích mang lại cho các bé các kiến thức hiểu biết về thế giới quan rộng lớn liên quan tới chủ đề dân gian của Việt Nam. Nội dung của ứng dụng phong phú phù hợp với lứa tuổi của bé.

advertisements

Trình tiện ích có cách chơi đơn giản. Giao diện được thiết kế thân thiện với người sử dụng. Các bé phải hiểu rõ câu hỏi và suy nghĩ một cách chắc chắn trước khi trả lời.

Nội dung của tiện ích đa dạng về các loài vật, hoa quả... Các đáp án của từng câu đó đều được đính kèm với những hình ảnh ngộ nghĩnh sinh động. Điều này sẽ hỗ trợ bé tìm hiểu nhận biết mọi vật nhanh chóng hơn.

Với chủ đề liên quan về con người: hệ thống sẽ cung cấp những câu đố nói về bộ phận của cơ thể. Ngoài ra còn có các chủ đề đố vui về hoa, quả, những người nổi tiếng của lịch sử Việt, hay các vật dụng hàng ngày của bé trong việc học...

Các tính năng chính của Đố vui for Android:

- Đố vui bổ ích cho bé
- Chủ đề dân gian của Việt Nam
- Nội dung đa dạng phong phú
- Minh họa bằng hìnhh ảnh
- Các chủ đề: con người, hoa, quả...
- Nhận biết mọi vật dễ dàng
- Phát triển tư duy

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 17/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đố vui được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đố vui và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ