Agribank Mobile Banking  icon download

Agribank Mobile Banking Dịch vụ ngân hàng Agribank trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Agribank Mobile Banking 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
333466
Size:
5,2 KB
Phát hành:
VNPAY
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Agribank Mobile Banking 2.0

Trần Minh Quân

Agribank Mobile Banking là ứng dụng chứa đựng các dịch vụ ngân hàng trên thiết bị di động Android của Agribank. Phần mềm hỗ trợ tìm vị trí ATM của Agribank trên toàn lãnh thổ Việt Nam, xem thông tin địa chỉ, giờ giao dịch của trạm ATM, xác định ATM gần địa điểm người dùng nhất, dẫn đường từ một vị trí đến trạm ATM.

advertisements

Phần mềm cho phép tìm kiếm vị trí ATM của Agribank trên toàn lãnh thổ Việt Nam thông qua hệ thống bản đồ trực quan. Tất cả các ATM gần vị trí hiện tại của người dùng cũng có thể được hiển thị nhanh chóng và tự động.

Chương trình Agribank Mobile Banking cung cấp các thông tin hữu ích như địa chỉ, giờ giao dịch của trạm ATM. Phần mềm cũng cung cấp chức năng dẫn đường từ một vị trí đến trạm ATM. Lộ trình ngắn nhất từ vị trí đó đến trạm sẽ được hiển thị cụ thể, trực quan trên bản đồ kèm theo hướng dẫn chi tiết dành cho người dùng.

Agribank Mobile Banking còn cung cấp các dịch vụ hữu ích khác bao gồm: Tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch; Chuyển khoản; Nạp tiền điện thoại di động VnTopup; Thanh toán hóa đơn (cước di động, internet ADSL, điện lực...); Mua vé máy bay… Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình và sử dụng các dịch vụ của Agribankmọi lúc, mọi nơi.

Những tính năng chính của Agribank Mobile Banking

- Thanh toán trực tuyến bằng điện thoại
- Kiểm tra vị trí ATM của Agribank
- Xem chi tiết các dịch vụ của ngân hàng
- Tra số dư tài khoản

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Agribank Mobile Banking được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Agribank Mobile Banking và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ