English English Dictionary  icon download

English English Dictionary Tra từ điển Anh - Anh trên di động

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

English English Dictionary 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
351400
Size:
124 KB
Phát hành:
Hironori
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download English English Dictionary 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

English-English Dictionary for Android là ứng dụng từ điển Anh – Anh được thiết kế với các tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người dùng tra cứu để mở rộng thêm vốn từ và khả năng phát âm chuẩn.

advertisements

English-English Dictionary for Android cung cấp ý nghĩa của hơn 158.000 từ tiếng Anh đi kèm với 97000 hình thức biến thể. Bạn có thể tra cứu các từ tiếng Anh một cách đa dạng để tìm hiểu thêm về các từ tiếng Anh khác cũng như cách sử dụng của chúng. Không những vậy, ứng dụng còn hiển thị cách phát âm của từng từ để người dùng có thể học và cải thiện khả năng phát âm của mình.

Ứng dụng English-English Dictionary for Android cho phép người dùng nhập ngẫu nhiên các từ tiếng Anh cần tra cứu ý nghĩa. Bạn có thể thực hiện lưu lại các từ quan trọng để sử dụng nhanh chóng khi cần thiết cũng như thực hiện chia sẻ chúng tới nhiều người mà không gặp quá nhiều khó khăn.

English-English Dictionary for Android còn có ưu điểm là hoạt động offline mà không cần thêm bất kỳ tệp tin tải về nào khác. Bên cạnh đó ứng dụng có tốc độ hoạt động cao cho mỗi lần tra cứu nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để phục vụ công việc học tập và nghiên cứu của mình.

Những tính năng chính của English-English Dictionary for Android:

-    Cung cấp ý nghĩa của hơn 158.000 từ tiếng Anh đi kèm với 97000 hình thức biến thể.
-    Hiển thị cách phát âm của từng từ.
-    Hỗ trợ nhập ngẫu nhiên từ cho việc tra cứu nghĩa.
-    Hoạt động offline tốt mà không cần thêm tệp tin tải về khác.
-    Tốc độ tra từ nhanh chóng.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng English English Dictionary được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải English English Dictionary và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ