Từ điển thuốc  icon download

Từ điển thuốc Từ điển thuốc chữa bệnh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Từ điển thuốc 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
349133
Size:
895 KB
Phát hành:
ATP App
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Từ điển thuốc 1.3

Nguyễn Thuý Thanh

Từ điển thuốc for Android là ứng dụng được thiết kế đơn giản nhằm hỗ trợ người sử dụng thiết bị Android một danh sách đầy đủ tên các loại thuốc khác nhau để có thể tra cứu nhanh chóng khi cần thiết.

advertisements

Từ điển thuốc for Android hỗ trợ tới người dùng một danh sách tổng hợp các loại thuốc được sắp xếp tên theo thứ tự bảng chữ cái từ A đến Z. Tính năng này giúp người sử dụng thực hiện tìm tên các loại thuốc được tiện lợi và nhanh hơn khi đang cần gấp cho việc xem thông tin liên quan.

Ứng dụng Từ điển thuốc for Android cung cấp tới người dùng thông tin chi tiết về các loại thuốc được tra cứu như: tài liệu mô tả, giới thiệu tên thuốc, hoạt chất, chỉ định dùng, chống chỉ định, tác dụng phụ,… Với các thông tin hữu ích và quan trọng này bạn có thể cân nhắc và đưa ra những chọn lựa cho việc sử dụng thuốc sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe cá nhân.

Từ điển thuốc for Android cũng cung cấp tới người dùng công cụ tìm kiếm thuốc theo tên để có thể nhanh chóng xem thông tin thuốc mà không cần mất thời gian và công sức tìm kiếm theo thứ tự. Đây là tính năng quan trọng với người dùng khi mà danh sách tên thuốc là rất lớn và khó phân biệt.

Những tính năng chính của Từ điển thuốc for Android:

-    Hỗ trợ danh sách tổng hợp các loại thuốc theo thứ tự bảng chữ cái từ A đến Z.
-    Hiển thị thông tin chi tiết về thuốc: tài liệu mô tả, giới thiệu tên thuốc, hoạt chất, chỉ định dùng, chống chỉ định, tác dụng phụ,…
-    Công cụ tìm kiếm thuốc theo tên.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Từ điển thuốc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Từ điển thuốc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ