Dược và mỹ phẩm  icon download

Dược và mỹ phẩm Cách dùng thuốc và mỹ phẩm trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dược và mỹ phẩm 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
337833
Size:
5,1 MB
Phát hành:
ePapersmart
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dược và mỹ phẩm 1.0

Đỗ Thanh Hải

Dược và mỹ phẩm for Android là tạp chí cập nhật các thông tin về dược và mỹ phẩm, các loại thuốc, cách sử dụng thuốc, giá cả các oại thuốc đang được quan tâm. Với các thông tin này, người đọc sẽ được cung cấp nhiều kiến thức về sức khỏe và làm đẹp.

advertisements

Ngoài những thông tin đã kể trên, tạp chí Dược và mỹ phẩm còn tập trung vào vấn đề sử dụng mỹ phẩm, cách sử dụng chúng một cách khoa học và giới thiệu các loại mỹ phẩm đáng tin cậy đến độc giả. Tạp chí giúp người tiêu dùng tiếp cận thông tin về thuốc và mĩ phẩm một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Ngoài ra Dược và mỹ phẩm for Androidcòn gủi đến mỗi gia đình những thông điệp để chăm sóc sức khẻo tót hơn.Điều đặc biệt là hiện nay ban có thể đọc tạp chí trên điện thoại của mình.

Dược và mỹ phẩm for Android với những thông tin vô cùng hữu ích, dược và mỹ phẩm thực sự là cuốn tạp chí cần thiết cho mỗi người. Vậy nên đừng bỏ qua ứng dụng này mà hãy tải về máy để sử dụng ngay nhé, chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên.

Tính năng của ứng dụng Dược và mỹ phẩm for Android

- Cung cấp các thông tin về dược và mỹ phẩm
- Quản lý tất cả các ấn phẩm bạn đã chọn mua hoặc được tặng
- Giúp tải về và đọc các ấn phẩm kỹ thuật số
- Truy cập trực tuyến danh sách các ấn phẩm có trên sapbao.com
- Tìm kiếm sản phẩm theo tựa đề đã giới thiệu
- Hỗ trợ đọc thử ấn phẩm.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dược và mỹ phẩm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dược và mỹ phẩm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ