Từ điển Anh Việt TFLAT icon download

Từ điển Anh Việt TFLAT Công cụ từ điển trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Từ điển Anh Việt TFLAT 5.4.6

Phiên bản:
5.4.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
361600
Size:
14 MB
Phát hành:
TFlat Group
Cập nhật:
01/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Từ điển Anh Việt TFLAT 5.4.6

Nguyễn Sang

Ứng dụng Từ điển Anh Việt TFlat cho Android hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên các thiết bị di động với hơn 320.000 từ phát âm chuẩn giọng Mỹ, sử dụng offline giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, từ điển TFlat này còn có các chương trình luyện nghe giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của mình.

advertisements

từ điển tflat gọi tắt là tflat dictionary là ứng dụng cho phép người dùng có thể tra cứu từ điển Anh Viet - Viet Anh trên điện thoại Android. Ứng dụng có bộ từ đồ sộ với hơn 320.000. Ngoài ra từ điển tflat còn hỗ trợ tính năng phát giọng đọc Mỹ.

Download từ điển tflat

Bên cạnh đó từ điển anh việt tflat hỗ trợ bạn tìm kiếm từ theo Link. Bạn chỉ cần nhấn vào từ cần dịch thì ngay lập tức nghĩa sẽ được hiển thị. Ứng dụng được cài đặt một cách tự động trên thẻ nhớ sdcard của bạn. Do vậy từ điển tflat hoàn toàn không tốn kém bộ nhớ.

 

Đối với PC, bạn có thể sử dụng ứng dụng từ điển lạc việt để tra từ Anh Việt với kho từ phong phú, đồng thời có thể dịch văn bản tiện lợi. Đặc biệt lạc việt cũng có hệ thống menu được sắp xếp hợp lý, bố cục gọn gàng giúp bạn xem và tìm kiếm từ cần tìm nhanh chóng.

 

Đồng thời trình từ điển tflat còn cập nhật liên tục nhiều từ mới mỗi ngày. Và với các từ Anh Việt có hơn 50.000 từ nghe được âm thanh khi offline, nếu online thì có hơn 90% từ nghe được âm thanh giọng Mỹ chuẩn. Các từ được nén dưới dạng aac trên từ điển tflat là định dạng trên điện thoại tốt nhất.

 

Ngoài các phần mềm từ điển offline bạn có thể tham khảo loại từ điển trực tuyến như Vdict chẳng hạn, với kho từ phong phú và tra nghĩa của những từ hiếm gặp. Hiện nay Vdict cũng là một trong những từ điển trực tuyến có lượng người truy cập nhiều nhất.Khi bạn sử dụng mạng Internet, bạn còn có thể sử dụng được từ Việt Anh với hơn 150.000 từ. Ngoài ra tflat còn đính kèm dữ liệu 3000 từ Oxford, 600 từ TOEIC, 600 từ TOEFL phổ biến nhất.

 

Nếu bạn còn bỡ ngỡ khi sử dụng Từ điển TFLAT để tra từ trên thiết bị di động thì hãy xem bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.Các tính năng chính của Tu dien Anh Viet - Viet Anh for Android:

- Tìm kiếm từ Anh Viet - Viet Anh
- Bộ từ đồ sộ với hơn 320.000
- Đính kèm dữ liệu 3000 từ Oxford phổ biến nhất
- Đính kèm dữ liệu 600 từ TOEIC phổ biến nhất
- Đính kèm dữ liệu 600 từ TOEFL phổ biến nhất
- Tự động tăng số lượng từ mới

Hình ảnh trong Tu dien Anh Viet - Viet Anh for Android

tải từ điển tflat, hỗ trợ tra từ điển anh việt

tải tflat, ứng dụng tra từ điển trên điện thoại

download tu dien anh viet viet anh for android

download tflat, từ điển việt anh

download tu dien anh viet viet anh for android

từ điển tflat apk, cài từ điển tflat trên android, iphone
 

Cập nhật vào: 01/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Từ điển Anh Việt TFLAT được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Từ điển Anh Việt TFLAT và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ