VM Từ điển Anh Việt  icon download

VM Từ điển Anh Việt Từ điển Anh - Việt trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VM Từ điển Anh Việt 1.2.9

Phiên bản:
1.2.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
355933
Size:
27 MB
Phát hành:
VM Mobile Team
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download VM Từ điển Anh Việt 1.2.9

Thu Hà

VM Từ điển Anh Việt for Android là chương trình được thiết kế gọn nhẹ và đơn giản dành cho đối tượng sử dụng thiết bị Android trong việc thực hiện tra cứu từ điển Anh Việt được tiện lợi và chính xác.

advertisements

VM Từ điển Anh Việt for Android cung cấp tới người dùng hơn 380000 mục từ để phục vụ cho quá trình tra cứu. Do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quá trình học tập tiếng Anh của mình mà không cần tải thêm các dữ liệu hay chương trình từ điển khác.

Với VM Từ điển Anh Việt for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng nén dữ liệu với khả năng nén 70% kích thước dữ liệu từ điển. Đây là tính năng độc đáo và rất cần thiết để người sử dụng có thể tiết kiệm được bộ nhớ của thiết bị mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả cao khi tra cứu từ điển.

VM Từ điển Anh Việt for Android có ưu điểm là hoạt động tốt và ổn định trên mọi phiên bản Android khác nhau nên bạn không cần lo lắng về phiên bản Android trên thiết bị mình đang sử dụng cũng như không cần thực hiện cài đặt mới hoặc nâng cấp hệ điều hành. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ tính năng nghe phát âm của các từ được tra cứu nếu bạn có kết nối internet để cải thiện kỹ năng phát âm và nghe của mình.

Những tính năng chính của VM Từ điển Anh Việt for Android:

-    Hỗ trợ hơn 380000 mục từ cho việc tra cứu.
-    Khả năng phát âm từ được tra cứu khi có kết nối internet.
-    Tính năng nén 70% kích thước dữ liệu từ điển.
-    Hoạt động tốt trên mọi phiên bản Android.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VM Từ điển Anh Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VM Từ điển Anh Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ