Từ điển Anh Việt HD  icon download

Từ điển Anh Việt HD Từ điển Anh - Việt trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Từ điển Anh Việt HD 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
345966
Size:
39 MB
Phát hành:
PPCLink
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Từ điển Anh Việt HD 1.0

Nguyễn Sang

Từ điển Anh - Việt HD for Android là ứng dụng có giao diện trực quan và được tích hợp hệ thống từ điển Wordnet 3.0. Ứng dụng này cho phép người sử dụng tra từ cả tiếng Anh và tiếng Việt. Ngoài ra còn bao gồm từ điển đồng nghĩa/trái nghĩa, do đó ứng dụng này đang trở nên rất phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn để cài đặt trên máy tính bảng.

advertisements

Từ điển Anh Việt HD for Android có tốc độ tìm kiếm nhanh và chính xác, cung cấp cho người sử dụng 3,5 triệu từ trong hệ thống Wordnet 3.0, 200.000 mục và 17 triệu liên kết. Đặc biệt là 17000 từ trong từ điển đồng nghĩa - trái nghĩa. Nhờ đó mà từ điển Anh Việt HD for Android mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

Từng mục trong ứng dụng Từ điển Anh Việt HD for Android cũng được sắp xếp theo thứ tự rất khoa học như Smart bar, Show/hide & Rearder your farvorite dictionaries, Favorite dictionaries, Play sound,… Điều này giúp cho người sử dụng có thể phân chia theo từng mục nhỏ khác nhau giúp việc học và ghi nhớ lâu hơn.

Thêm một tính năng nổi bật của Từ điển Anh Việt HD for Android là có phát âm rất chuẩn nên người sử dụng có thể yên tâm học tập. Ứng dụng này nhằm cải thiện khả năng phát âm và nâng cao từ vựng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể thoải mái tải về và sử dụng bất kỳ lúc nào.

Tính năng chính của Từ điển Anh Việt HD for Android:

- Tra cứu từ nhanh và chính xác
- Tra từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại
- Cung cấp hệ thống từ điển đồng nghĩa/trái nghĩa
- Cung cấp cho người dùng mỗi ngày một từ mới
- Phát âm chuẩn
- Tùy chỉnh tính năng ghi chú theo ý người dùng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Từ điển Anh Việt HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Từ điển Anh Việt HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ