Talking Spanish Translator  icon download

Talking Spanish Translator Dịch sang tiếng Tây ban nha trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Talking Spanish Translator 5.2

Phiên bản:
5.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
339200
Size:
2,2 MB
Phát hành:
GreenLife Apps
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Talking Spanish Translator 5.2

Trần Văn Việt

Talking Spanish Translator là công cụ có khả năng phiên dịch giọng nói từ nhiều thứ tiếng sang tiếng Tây Ban Nhà bằng thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có thể nhận dạng giọng nói cho hầu như tất cả các ngôn ngữ, dịch tin nhắn SMS hoặc Email, cho phép Copy sau đó Paste sang các ứng dụng khác, tự động dịch tin nhắn SMS trong hộp thư đến và dịch History.

advertisements

Talking Spanish Translator là công cụ có khả năng phiên dịch giọng nói từ nhiều thứ tiếng sang tiếng Tây Ban Nha bằng thiết bị Android. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ nguồn như tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc,... Nhờ đó, người dùng sẽ có một thiết bị phiên dịch nhỏ gọn, tiện dụng và hiệu quả bỏ túi.

Talking Spanish Translator có thể tự động nhận dạng giọng nói cho hầu như tất cả các ngôn ngữ. Phần mềm hỗ trợ khả năng dịch tin nhắn SMS hoặc Email và có thể tự động dịch tin nhắn SMS trong hộp thư đến. Ứng dụng cho phép người sử dụng Copy nội dung dịch và sau đó Paste sang các ứng dụng khác.

Talking Spanish Translator thực hiện dịch nội dung thông qua cơ sở dữ liệu trực tuyến thông qua mạng internet. Nhờ đó, ứng dụng rất nhỏ gọn, chiếm ít dung lượng bộ nhớ nhưng có thể tận dụng vốn dữ liệu lớn trên mạng. Phần mềm rất đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều loại mạng điện thoại và hỗ trợ tốt mọi đối tượng người sử dụng.

Các tính năng chính của Talking Spanish Translator:

- Phiên dịch giọng nói từ nhiều thứ tiếng sang tiếng Tây Ban Nha.
- Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ nguồn.
- Tự động nhận dạng giọng nói cho hầu như tất cả các ngôn ngữ.
- Dịch tin nhắn SMS hoặc Email một cách tự động.
- Copy nội dung dịch và sau đó Paste sang các ứng dụng khác.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Talking Spanish Translator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Talking Spanish Translator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ