Russian Translate  icon download

Russian Translate Dịch văn bản sang tiếng Nga trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Russian Translate 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0.1 and up
Downloads:
354300
Size:
308 KB
Phát hành:
AntTek Inc
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Russian Translate 2.2

Thu Hà

Russian Translate for Android là ứng dụng đơn giản nhưng cung cấp tới người dùng các công cụ hữu ích và thông minh trong việc thực hiện dịch và tra cứu tiếng Nga được tiện lợi và chính xác hơn.

advertisements

Russian Translate for Android có khả năng thực hiện dịch từ, cụm từ hoặc câu văn hay đoạn văn từ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau sang tiếng Nga một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhập bất kì ngôn ngữ hay đoạn văn vào chương trình để dịch sang tiếng Nga được chuẩn xác nhằm phục vụ tốt cho quá trình học tiếng Nga hay công việc của mình.

Với Russian Translate for Android người dùng cũng được hỗ trợ lưu lại các văn bản hay đoạn đã dịch lại và sắp xếp theo danh mục cụ thể tùy theo sở thích của mình. Tính năng này giúp người sử dụng quản lý tốt hơn các văn bản được dịch cũng như có thể trích xuất thuận tiện khi muốn chia sẻ hoặc áp dụng vào các công việc khác nhau.

Russian Translate for Android còn có thể thực hiện đọc to hay phát âm các từ cũng như đoạn văn được dịch để người dùng rèn luyện khả năng phát âm. Không những vậy, tính năng này giúp người sử dụng quen thuộc hơn với mỗi từ tiếng Nga để có thể lắng nghe tốt hơn khi giao tiếp trực tiếp.

Những tính năng chính của Russian Translate for Android:

-    Hỗ trợ dịch từ, cụm từ, đoạn văn hay văn bản bất kì sang tiếng Nga.
-    Khả năng làm việc với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.
-    Tính năng lưu lại văn bản và sắp xếp theo danh mục cụ thể.
-    Hỗ trợ phát âm hay đọc to các văn bản và đoạn văn đã được dịch.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Russian Translate được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Russian Translate và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ