vnChart chung khoan  icon download

vnChart chung khoan Theo dõi chứng khoán trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

vnChart chung khoan 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
327366
Size:
266 KB
Phát hành:
Thuy Pham
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download vnChart chung khoan 2.3

Nguyễn Thuý Thanh

vnChart là ứng dụng theo dõi chứng khoán trên hai sàn HOSE và HASTC. Ứng dụng này giúp bạn theo dõi sự thay đổi thông tin chứng khoán trực tuyến được biểu thị cụ thể qua nhiều dạng biểu đồ mà bạn theo dõi dễ dàng, chi tiết nhất. Đây là công cụ không thể thiếu với một nhà đầu tư chứng khoán.

advertisements

vnChart cho phép bạn theo dõi các chỉ số của thị trường chứng khoán, thông tin cụ thể của các mã cổ phiếu trên hai sàn giao dịch chứng khoán HOSE và HASTC. Các thông tin này được cập nhật liên tục theo thời gian thực, bạn có thể nắm bắt nhanh chóng về sự thay đổi của hai thị trường này.

vnChart cung cập tính năng theo dõi lọc cổ phiếu với nhiều tiêu chí. Bạn có thể lập bảng theo dõi những mã chứng khoán mà bạn quan tâm theo các tiêu chí đó. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng chọn được những mã cổ phiếu mong muốn.

vnChart cũng cung cấp tính phân tích kỹ thuật chứng khoán theo hầu hết các loại đồ thị và chỉ báo phổ biến. Các loại đồ thị, chỉ báo đó bao gồm: Chart line, đồ thị nến, Bollinger, Ichimoku, Parabollic SAR, RSI, MFI, Fast/ Slow Stocharstic, MACD, ADX, PVI, NVI, William %R,…

Các tính năng chính của  vnChart Chứng Khoán for Android:

- Lọc cổ phiếu: Nhà đầu tư có thể nhanh chóng chọn được cổ phiếu mình mong muốn bằng cách lọc cổ phiếu với nhiều tiêu chí này.
- Phân tích kỹ thuật: Hầu hết các loại đồ thị và chỉ báo đều được vnChart hỗ trợ. Các loại đồ thị, chỉ báo đó bao gồm: Chart line, Đồ thị nến, Bollinger, Ichimoku, Parabollic SAR, RSI, MFI, Fast/Slow Stochastic, MACD, ADX.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng vnChart chung khoan được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải vnChart chung khoan và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ