Giá Vàng 24h cho Android icon download

Giá Vàng 24h cho Android Cập nhật giá vàng và ngoại tệ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Giá Vàng 24h cho Android 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.1 and up
Downloads:
2468
Size:
34 MB
Phát hành:
VN Dev Group
Cập nhật:
18/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Giá Vàng 24h cho Android 1.0

Trần Văn Việt

Ứng dụng Giá Vàng 24h cho Android có khả năng tự động cập nhật liên tục giá vàng SJC, tỷ giá vàng và ngoại tệ, xem biểu đồ giá vàng và ngoại tệ ở nhiều dạng khác nhau, đồng thời hỗ trợ công cụ quy đổi vàng thế giới - vàng vật chất. Các dữ liệu được lưu lại để xem ngay cả khi không có kết nối Internet.

advertisements

Giá Vàng 24h cho Android cập nhật tự động giá vàng SJC 999 Thị Trường và SJC 999 Ngân hàng, SJC Tự do, đồng thời cập nhật giá vàng thế giới và quy đổi sang vàng vật chất. Bên cạnh đó, người dùng Android còn được xem tỉ giá ngoại tệ từ ngân hàng Vietcombank, bao gồm những ngoại tệ phổ biển như USD, EUR, JPY, GBP, CHF, AUD…

 

download gia vang 24h cho android

Giá Vàng 24h cho Android hỗ trợ công cụ đối chiếu quy đổi từ Vàng Thế Giới sang Vàng Vật Chất và ngược lại. Những thông tin này bạn cũng có thể chia sẻ lên Facebook đến bạn bè và những người có cùng mối quan tâm. Hiện nay, mạng xã hội facebook cũng có những trang cá nhân, fanpage riêng cập nhật về giá vàng.

 

download gia vang 24h cho android

Giá Vàng 24h cho Android còn cung cấp nhiều loại biểu đồ khác nhau để bạn xem tỷ giá vàng theo nhiều cách. Ứng dụng hiện có trên CH Play, nếu bạn cần thông tin chính xác về giá vàng có thể truy cập CH Play để tải về và cài đặt cho thiết bị của mình.

 

download gia vang 24h cho android

download gia vang 24h cho android
 


Các tính năng chính của Giá Vàng 24h cho Android:

- Cập nhật tỷ giá vàng và ngoại tệ
- Tự động cập nhật giá vàng thị trường và tự do
- Xem tỷ giá ngoại tệ từ ngân hàng Vietcombank
- Công cụ quy đổi  từ Vàng Thế Giới sang Vàng Vật Chất
- Xem tỷ giá vàng theo nhiều biểu đồ khác nhau

Cập nhật vào: 18/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Giá Vàng 24h cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Giá Vàng 24h cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ