Ty gia Viet  icon download

Ty gia Viet Xem tỷ giá ngoại tệ, giá vàng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ty gia Viet 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
328000
Size:
454 KB
Phát hành:
Softech
Cập nhật:
10/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ty gia Viet 2.0

Nguyễn Sang

Ty gia Viet for Android là ứng dụng xem tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá vàng với rất nhiều với phong phú các loại ngoại tệ trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài cùng những tin tức nóng hổi nhất về thị trường được cập nhật liên tục trên nhiều trang web uy tín. Đây thực sự là công cụ hữu ích cho những ai quan tâm đến những thay đổi không ngừng của thị trường.

advertisements

Ty gia Viet for Android cho phép bạn xem tỷ giá của nhiều loại ngoại tệ trên nhiều thị trường trong nước và thị trường quốc tế. Có loại ngoại tệ mà bạn có thể xem tỷ giá như đồng đô la Mỹ,đồng Yên của Nhật, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc và rất nhiều loại ngoại tệ khác nữa.

Ty gia Viet for Android cũng cho phép bạn xem sự biến động của tỷ giá vàng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng,…Điều này thực sự hữu ích trong việc nắm bắt nhanh chóng sự biến động  của  giá vàng, giúp bạn có thể đưa ra những quyết định mua bán có lợi nhất.

Ngoài ra, Ty gia Viet for Android cũng cung cấp những tin tức nóng hổi nhất liên quan đến thị trường được cập nhật liên tục trên nhiều trang web uy tín, đáng tin cậy nhất. Nó giúp bạn cập nhật nhanh nhất những thông tin thị trường, từ đó đưa ra những nhận định đúng đắn cho chiến lược kinh doanh của mình.

Các tính năng chính của Ty gia Viet for Android:

- Xem tỷ giá ngoại tệ
- Xem tỷ giá vàng
- Cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 10/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ty gia Viet được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ty gia Viet và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ