Currency Converter  icon download

Currency Converter Chuyển đổi tỷ giá tiền tệ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Currency Converter 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
335600
Size:
Phát hành:
Pocketools com
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Currency Converter 2.4

Đỗ Thanh Hải

Currency Converter là phần mềm trợ giúp chuyển đổi đơn vị tiền tệ giữa các nước trên thế giới bằng thiết bị Android. Chương trình có các đồ thị biểu hiện các tỷ giá tiền giá tệ theo thời gian, tin tức mới nhất về đồng tiền, cho phép thiết lập danh mục đầu tư tiền tệ để dễ dàng theo dõi, hiển thị giá trị tiền trong nhiều ngoại tệ khác nhau,...

advertisements

Currency Converter là phần mềm trợ giúp chuyển đổi đơn vị tiền tệ giữa các nước trên thế giới bằng thiết bị Android. Nhờ đó, các khách du lịch có thể dễ dàng quy đổi đồng tiền của mình sang giá trị nội tệ tại nước đó. Phần mềm còn cho phép hiển thị giá trị một đồng tiền trong nhiều thang giá trị của các đồng tiền trên thế giới.

Ứng dụng Currency Converter có các đồ thị biểu hiện các tỷ giá tiền giá tệ theo thời gian rất đẹp mắt, trực quan và dễ theo dõi. Người dùng có thể dễ dàng so sánh và đánh giá sự biến động tỷ giá của các đồng tiền để dự đoán diễn biến tiếp theo. Không những thế, chương trình còn cung cấp các tin tức mới nhất về thị trường tiền tệ.

Currency Converter cũng là công cụ hỗ trợ thiết lập danh mục đầu tư tiền tệ để người dùng có thể theo dõi chúng một cách dễ dàng. Phần mềm cung cấp tính năng chuyển toàn bộ dữ liệu sang thẻ nhớ để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ điện thoại.

Các tính năng chính của Currency Converter:

- Chuyển đổi đơn vị tiền tệ giữa các nước trên thế giới.
- Hiển thị giá trị đồng tiền trong nhiều thang giá trị của các đồng tiền khác.
- Đồ thị biểu hiện các tỷ giá tiền giá tệ theo thời gian.
- Cung cấp các tin tức mới nhất về thị trường tiền tệ.
- Hỗ trợ thiết lập danh mục đầu tư tiền tệ.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Currency Converter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Currency Converter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ