aCurrency  icon download

aCurrency Chuyển đổi, tỷ giá ngoại tệ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

aCurrency 4.68

Phiên bản:
4.68
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
351433
Size:
825 KB
Phát hành:
Sam Lu
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download aCurrency 4.68

Nguyễn Thuý Thanh

aCurrency for Android là ứng dụng được thiết kế với các tính năng thông minh nhằm hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng thiết bị Android có thể thực hiện chuyển đổi giữa các loại tiền tệ một cách chính xác và nhanh chóng.

advertisements

aCurrency for Android cung cấp tới người dùng các thông tin về thị trường tỉ giá các loại tiền tệ một cách liên tục như: bảng biểu hiện sự thay đổi giữa 2 ngày, theo dõi nhiều loại tiền, hiển thị thay đổi % từ ngày hôm trước, tự động cập nhật tỷ giá hối đoái… Nếu bạn là người đang có ý định hoặc đã tham gia vào công việc buôn bán hay trao đổi tiền tệ thì ứng dụng này là rất cần thiết và hữu ích.

Chương trình aCurrency for Android còn cho phép người dùng thực hiện đổi trực tiếp các loại tiền tệ theo tỷ giá có sẵn để chủ động trong việc buôn bán khi đi du lịch nước ngoài hoặc muốn đổi ngoại tệ. Với máy tính tỷ giá hối đóa 1-1 và khả năng chuyển đổi đảo ngược bạn sẽ không phảo lo lắng khi muốn chuyển đổi giá trị của bất kì loại tiền nào.

Ngoài ra, aCurrency for Android còn có tính năng độc đáo là cho phép người dùng thực hiện chụp ảnh lại màn hình các thông tin quan trọng để chia sẻ với bạn bè hoặc đồng nghiệp thông qua các tiện ích chia sẻ khác nhau.

Những tính năng chính của aCurrency for Android:

-    Hỗ trợ các thông tin về thị trường tỉ giá: bảng biểu hiện sự thay đổi giữa 2 ngày, theo dõi nhiều loại tiền, hiển thị thay đổi % từ ngày hôm trước, tự động cập nhật tỷ giá hối đoái…
-    Khả năng chuyển đổi các loại tiền với tính tỷ giá hối đóa 1-1 và chuyển đổi đảo ngược.
-    Tính năng chụp ảnh màn hình để thực hiện chia sẻ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng aCurrency được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải aCurrency và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ