Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Crazy Ball Cho Android

  Crazy Ball là game vượt chướng ngại vật với nhiệm vụ dẫn bóng vô cùng đơn giản nhưng cực kỳ thách thức khi bạn phải dẫn trái bóng an toàn đi qua mọi vật cản trước mặt để hoàn thành từng level một cách trọn vẹn nhất. Thời gian chính là chìa khóa quyết định sự thành công của bạn trong trò chơi Crazy Ball này.

 • Trường Sinh Kiếm Cho Android

  Trường Sinh Kiếm thuộc dòng game kiếm hiệp mobile kết hợp lối chơi nhập vai lấy bối cảnh tam giới nơi mọi người sống yên bình và hạnh phúc dưới sự cai trị của các vị thánh, sau đó bị một thế lực khác khơi dậy chiến tranh gây nên sự hỗn loạn khổ đau. Mỗi người chơi trong Trường Sinh Kiếm sẽ lựa chọn trở thành đệ tử của các môn phái giang hồ với những bộ kỹ năng chiến đấu đặc trưng đi tìm bí kíp tu luyện của mình để khôi phục Tam giới.

 • School Planner cho Android Cho Android

  School Planner cho Android là ứng dụng lập thời khóa biểu và tạo ghi chú và tạo danh sách việc cần làm hữu ích cho học sinh, sinh viên và giáo viên. Với sự trợ giúp của ứng dụng School Planner cho Android cuộc sống học đường của bạn sẽ trở nên dễ dàng và có tổ chức hơn.

 • CopyTrans HEIC 1.007

  CopyTrans HEIC là công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG trên nền tảng Windows để bạn có thể xem trên các thiết bị khác nhau. CopyTrans HEIC cũng cho phép xem ảnh HEIC, in ảnh với máy in kết nối và chèn một hình ảnh HEICchất lượng cao vào MS Office thật dễ dàng.

 • Goodtime Cho Android

  Goodtime là ứng dụng bấm giờ trên Android được thiết kế theo phong cách Pomodoro tối giản được thiết kế để giúp bạn tập trung và không bị phân tâm khi thực hiện các nhiệm vụ. Goodtime vừa hẹn giờ vừa giúp bạn xử lý những khoảnh thời gian xen kẽ giữa các phiên làm việc tập trung và thời gian nghỉ ngắn, loại bỏ sự trì hoãn và cải thiện khả năng quản lý thời gian của bạn.

 • Visual Timer Cho Android

  Visual Timer là ứng dụng bấm giờ trên Android cho phép bạn nhanh chóng thiết lập bộ hẹn giờ chỉ với một lần nhấn, cùng với sự thể hiện trực quan của thời gian cho phép nhận thức nhanh về trạng thái hiện tại. Visual Timer giúp bạn luôn tập trung vào các nhiệm vụ hay cuộc họp quan trọng, sử dụng thiết lập đơn giản cho các tác vụ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

 • Interval Timer Cho Android

  Interval Timer là ứng dụng bấm giờ trên Android giúp bạn hẹn giờ theo kiểu ngắt quãng khá đơn giản và dễ sử dụng, màu các con số và màu màn hình có sự tương phản rõ nét để bạn quan sát rõ hơn. Interval Timer được sử dụng trong nhiều hoạt động khác nhau, giúp căn chỉnh thời gian chính xác và để người dùng tập trung tốt hơn vào các nhiệm vụ.

 • Snake Pass Cho Windows 10

  Snake Pass là tựa game phiêu lưu với nhân vật chính là chú rắn đáng yêu với màu sắc rực rỡ, lối chơi theo phong cách hành động giải đố kiểu đi cảnh. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Snake Pass là điều khiển chú rắn cùng những người bạn của mình trong hành trình tìm lại những viên đá Keystone bị thất lạc nhằm mở cánh cửa thần kỳ để giải cứu ngôi làng Haven Tor.

 • Balabolka 2.15.0.759

  Balabolka là một trong những chương trình hỗ trợ học tập trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng, người dùng có thể chuyển các văn bản ở ngôn ngữ tiếng anh sang dạng wma, mp3... một cách hiệu quả. Chương trình hoạt động tốt trên hệ điều hành windows. Chính vì vậy Balabolka hỗ trợ luyện nghe nói tiếng Anh rất hiệu quả.

 • StayFocusd for Chrome 1.6.0

  StayFocusd for Chrome là tiện ích dành cho trình duyệt web chrome, nó cho phép người dùng dễ dàng ngăn cấm truy cập vào một trang web, thực hiện thao tác chặn truy cập vào một hay nhiều trang web khác nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng ẩn danh, duyệt web an toàn hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ