Call of Dead  icon download

Call of Dead Game bắn súng cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Call of Dead 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3
Downloads:
95
Size:
40 MB
Phát hành:
ThunderBull
Cập nhật:
22/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Call of Dead 1.2

Trần Minh Quân

Call of Dead for Android là tựa game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất, với bối cảnh chơi chân thực, cảnh quay hoành tráng. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai những người anh hùng còn sống sót để ngăn chặn các thế lực ngoài hành tinh đang xâm lược thành phố.

advertisements

Call of Dead for Android cung cấp cho bạn những khẩu súng hiện đại và bạn phải giương cò bất cứ lúc nào. Các sinh vật ngoài hành tinh nguy hiểm với những cú tấn công đầy đe dọa nhằm thẳng vào người chơi nên bạn vừa phải dũng cảm vừa phải bình tĩnh để đối phó với chúng. Trong quá tình chơi, bạn phải để ý số lượng đạn còn lại của mình, thay đổi chiến thuật liên tục bởi những đợt tấn công của kẻ thù ngày càng tăng lên.

Cập nhật vào: 22/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Call of Dead được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Call of Dead và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ