SWAT: End War  icon download

SWAT: End War Bắn súng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SWAT: End War 1.08

Phiên bản:
1.08
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366333
Size:
22 MB
Phát hành:
FT Games
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download SWAT: End War 1.08

Nguyễn Sang

SWAT: End War for Android là game hành động nhập vai trên Adnroid mang đến cho người chơi những màn chiến đấu kịch tính. Game cung cấp kho vũ khí hiện đại, nhiếu chế độ và bối cảnh chơi cùng với hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động.

advertisements

SWAT: End War for Android lấy bối cảnh ở thế kỷ 21, một đội quân khủng bố đã được thiết lập và tàn phá trên khắp thế giới. Toàn bộ tài liệu chống khủng bố đều cho thấy tất cả các hoạt động của khủng bố đều có liên quan đến một lực lượng bí ẩn. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào biệt đội chống khủng bố có tên là SWAT, phải tiêu diệt bằng được toàn bộ lũ khủng bố và bảo vệ hòa bình cho thế giới.


SWAT: End War for Android


SWAT: End War for Android trang bị cho người chơi những vũ khí chiến đấu vô cùng hiện đại như: máy bay không người lái, tên lửa, súng máy và cả vũ khí hạt nhân. Kho vũ khí được chia đều cho 2 bên đối lập và bạn phải dùng những kỹ năng sử dụng chúng để tiêu diệt được càng nhiểu khủng bố càng tốt, đồng thời và phối hợp với đồng đội để có được hiệu quả cao nhất.

SWAT: End War for Android mang đến quang cảnh chiến đấu rộng lớn và sống động như thật. Một ưu điểm của game là các hiệu ứng khói lửa, cháy nổ, âm thanh của tiếng súng, hiệu ứng ánh sáng... rất ấn tượng giúp người chơi hòa mình và trò chơi rất nhanh chóng.

Các tính năng chính của SWAT: End War for Android:


- Game hành động đối kháng trên Android
- Bộ sưu tập vũ khí đa dạng
- Bối cảnh chiến đấu rộng lớn
- Những màn chiến đấu kịch tính
- Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động
 

SWAT: End War for Android

SWAT: End War for Android

SWAT: End War for Android

 

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SWAT: End War được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SWAT: End War và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ