Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • PicsArt cho Android Mới nhất

  PicsArt cho Android là phiên bản PicsArt trên nền tảng Android cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo ra các chỉnh sửa tuyệt vời từ ảnh và video, sáng tạo với nhiều bộ lọc độc đáo, bộ sưu tập hình dán phong phú. PicsArt cho Android còn cho phép kết nối và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn với cộng đồng PicsArt toàn cầu bao gồm nhiều nghệ sĩ tài năng trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

 • BluetoothView 1.66

  BluetoothView là phần mềm hỗ trợ kết nối Bluetooth đồng thời giúp bạn phát hiện và xem thông tin của các thiết bị Bluetooth được phát hiện khi kết nối với PC của bạn, từ đó có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị sử dụng bluetooth xung quanh mình. BluetoothView ghi lại tất cả hoạt động và hiển thị cho bạn lần đầu tiên và lần cuối cùng các thiết bị được nhận diện kết nối, nhận thông báo bằng âm thanh đặc trưng.

 • YouTube Red cho Android

  YouTube Red ứng dụng chặn quảng cáo YouTube được cung cấp bởi Youtube, giúp người dùng xem video mà không bị quảng cáo làm phiền. Bên cạnh đó YouTube Red còn cho phép lưu những video này vào ngoại tuyến và xem lại ngay cả khi không có mạng, nghe được âm thanh video ngay cả khi YouTube tắt màn hình hay đóng ứng dụng.

 • PicsArt cho iPhone 16.1.0

  PicsArt cho iPhone là phiên bản PicsArt trên nền tảng iOS là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh và video tốt nhất trên di động giúp người dùng giải phóng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tạo ra những video và hình ảnh chất lượng tuyệt vời. PicsArt cho iPhone cung cấp các công cụ tùy biến với video và ảnh ở nhiều định dạng, tạo sticker và ảnh ghép, doole trên ảnh, thêm vô số các hiệu ứng sinh động cho tác phẩm của bạn.

 • Bluetooth Software cho PC

  Bluetooth Software là một phần mềm được tích hợp driver kết nối PC với các thiết bị Bluetooth, khi giải nén tập tin trong Bluetooth Software bạn sẽ nhận được một file, file này là một trình điều khiển hỗ trợ người sử dụng truyền tải dữ liệu và kết nối tới các thiết bị khác một cách đơn giản, dễ dàng.

 • Cực Phẩm Đại Nhân Cho Android

  Cực Phẩm Đại Nhân là cực phẩm game nhập vai mobile mô phỏng cuộc sống trong cung đình nơi người chơi được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đa dạng của hỉ, nộ, ái, ố của việc làm quan, kinh doanh, lập gia đình, sinh con cái. Cực Phẩm Đại Nhân còn là nơi người chơi thể hiện tài năng phá án, gặp gỡ và chiêu mộ những môn khách văn võ song toàn cũng như những mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành.

 • Google Slides Cho iPhone 1.2020.47207

  Google Slides Cho iPhone là ứng dụng trình chiếu trên di động, được phát triển bởi Google cung cấp cho người dùng một công cụ sáng tạo, biên tập những bản trình chiếu tương tự như phần mềm PowerPoint của Microsoft. Với Google Slide, người dùng hoàn toàn có thể tạo cho mình một bản trình chiếu hấp dẫn, đẹp mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất chỉ với chiếc iPhone.

 • Google Slides Cho Android 6.0

  Google Slides Cho Android là ứng dụng trình chiếu trên di động, được phát triển bởi Google và thuộc bộ công cụ văn phòng của Google, tương tự như bộ Office thuộc Microsoft vậy. Với Google Slides Cho Android bạn có thể tạo, chỉnh sửa, xuất dưới định dạng .pptx hay trình chiếu các sản phẩm mọi lúc mọi nơi cho khách hàng ngay cả khi đang di chuyển.

 • PicsArt 9.1.5.0

  PicsArt được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay nhờ hệ tính năng phong phú giúp bạn biến tấu các hình ảnh của mình theo nhiều phong cách khác nhau. PicsArt mang đến kho hiệu ứng phong phú, nhiều chủ đề ghép ảnh và hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng PicsArtlà cách đơn giản để bạn có được những bức ảnh đẹp.

 • EVERYTOWN Cho Android

  EVERYTOWN là game nông trại với lối chơi giải trí nhẹ nhàng thư giãn, nơi bạn sẽ rời xa thành phố xô bồ nhộn nhịp để xây dựng một thị trấn nhỏ theo ý tưởng riêng. Nơi mà người chơi có thể thoải mái tận hưởng cảm giác làm chủ một thị trấn, tự tay làm vườn, thu hoạch, xây dựngđường xá, nhà cửa...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ