Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • TreeSize Professional 8.2.0 build 1617

  TreeSize Professional là phần mềm giúp bạn quản lý file, folder một cách hiệu quả. TreeSize Professional sẽ tính toán chi tiết tổng dung lượng của từng thư mục đang có và đưa ra các biểu đồ biểu thị dung lượng từng thư mục một cách chi tiết. Người dùng có thể tạo mới thư mục, sửa chữa tên thư mục hay xóa các thư mục không cần thiết khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Garena Free Fire OB30 cho Android

  Garena Free Fire game bắn súng sinh tồn trên di động, nơi bạn đọ sức với hàng chục người chơi khác, tất cả đều tìm kiếm sự sống còn cho chính mình và chỉ duy nhất một người còn lại sau trận đấu là người chiến thắng. Garena Free Fire mang đến các trận đấu diễn ra với nhịp độ nhanh, khám phá bản đồ rộng lớn, đồ họa chân thực, mượt mà và tính năng trò chuyện được hỗ trợ trong game.

 • ZOOM Cloud Meetings 5.8.6 (2048) 64bit

  ZOOM Cloud Meetings hiện đang là phần mềm họp trực tuyến và học online được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, giúp kết nối nhiều thành viên trong môi trường có video và âm thanh sắc nét. Zoom cho phép tạo các cuộc họp với hàng trăm thành viên tham gia, có thể chia sẻ link, dữ liệu, màn hình, tạo kênh, trò chuyện tin nhắn...

 • Google Chrome 96.0.4664.45

  Google Chrome là trình duyệt lâu đời và hoạt động đa nền tảng, được nhiều người yêu thích nhờ tốc độ duyệt web mượt mà, khả năng quản lý tab và hỗ trợ các công việc trực tuyến rất tốt. Google Chrome còn mang đến tính năng cá nhân hóa cao, nhiều tiện ích mở rộng phục vụ cho nhiều nhu cầu của người dùng và được đánh giá tốt về chế độ bảo mật.

 • Gmail cho iPhone

  Gmail là dịch vụ mail của Google có mặt trên cả nền tảng máy tính lẫn di động khá lâu và hiện vẫn được sử dụng như một phương tiện liên lạc phổ biến của các cá nhân và doanh nghiệp. Gmail cho phép đính kèm file dữ liệu, tạo thông tin cá nhân mặc định và ngày càng được cải thiện về giao diện, khả năng quản lý và bảo mật email của người dùng.

 • Messenger Cho PC

  Messenger là ứng dụng trò chuyện hoạt động độc lập dành cho người dùng Facebook với đầy đủ các tính năng nhắn tin, gọi thoại và gọi video để bạn kết nối với bạn bè Facebook dễ dàng. Messenger cũng tích hợp nhiều biểu tượng cảm xúc phong phú, chất lượng cuộc gọi được đánh giá tốt, cho phép thu hồi và gỡ các tin nhắn vì lý do bảo mật.

 • DC Worlds Collide Cho Android

  DC Worlds Collide là tựa game nhập vai thẻ tướng khai thác đề tài siêu anh hùng từ thế giới truyện tranh DC Comics, sổ hữu đồ họa 3D sắc nét và tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh. Trong DC Worlds Collide nhiệm vụ của người chơi là tập hợp các anh hùng để chống lại các băng nhóm siêu tội phạm và bảo vệ thế giới.

 • Skype cho Mac 8.77.0.97

  Skype cho Mac là phiên bản Skype trên máy Mac với các tính năng tương tự nền tảng Windows, cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video chất lượng tốt. Skype cho Mac được người dùng văn phòng rất ưa chuộng vì nhiều tính năng cho hợp tác nhóm, tạo nhóm trò chuyện, gửi file, gửi hình ảnh và sử dụng webcam...

 • Skype 8.78.0.159

  Skype là công cụ nhắn tin hoạt động trên nhiều nền tảng, cho phép bạn nhắn tin, gọi thoại và gọi video theo cá nhân hoặc theo nhóm, và cũng được sử dụng như một nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Skype còn tích hợp bộ hình dán ngộ nghĩnh theo chủ đề, tính năng dịch trò chuyện tức thì, chia sẻ màn hình, chia sẻ tài liệu... ngoài ra Skype cũng được đánh giá tốt về chế độ bảo mật.

 • Cốc Cốc 99.0.100

  Cốc Cốc là trình duyệt Web của người Việt, mặc dù ra mắt chưa lâu và "tuổi đời" còn rất ít so với những trình duyệt nổi tiếng như FireFox hay Chrome nhưng lại rất được lòng người dùng Việt nhờ các tính năng hỗ trợ riêng cho người Việt. Cốc Cốc cung cấp giải pháp để bạn truy cập Facebook không bị chặn, tải video từ Youtube, tra từ điển trực tuyến được tích hợp, tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản trên trình duyệt.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ