Bombshells: Hell`s Belles  icon download

Bombshells: Hell`s Belles Game cuộc chiến trên không trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bombshells: Hell`s Belles 2.0.0

Phiên bản:
2.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365533
Size:
564 MB
Phát hành:
Glu Mobile
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bombshells: Hell`s Belles 2.0.0

Thuy Le

Bombshells: Hell's Belles for Android là trò chơi cuộc chiến không trung trên điện thoại Android. Người chơi sẽ là nữ phi công tài sắc lái nhiều loại máy bay để chiến đấu. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiều loại máy bay và kho vũ khí tân tiến.

advertisements

Mọi người trên thế giới có thể chơi trực tuyến trò chơi. Đồ họa được thiết kế đẹp mắt với góc nhìn thứ 3 và âm thanh thì hấp dẫn.

Bạn sẽ thực hiện các thao tác trong trò chơi được người chơi thực hiện trên điện thoại nhờ chức năng con quay được hồi chuyển một cách thông minh. Tức người chơi mỗi lần lắc điện thoại thì máy bay sẽ di chuyển theo hướng lắc. Calibrate giúp người chơi trả về trạng thái ban đầu cho máy bay.

Người chơi có thể tùy chỉnh các nhân vật chính theo sở thích. Giao diện đơn giản, cách chơi dễ dàng. Nhiệm vụ của người chơi là dùng máy bay tiêu diệt kẻ địch, tìm kiếm các hòm đồ và né các tên lửa từ đối phương. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm các thuộc tính độc đáo mới lạ trong trò chơi.

Các tính năng chính của Bombshells: Hell's Belles for Android:

- Cuộc chiến không trung ác liệt
- Nhiều loại súng
- Máy bay đa dạng: hơn 200 loại
- Tên lửa nhiều loại
- Hỗ trợ chức năng con quay
- Tùy chỉnh các nhân vật chính
- Thuộc tính độc đáo

Hình ảnh trong Bombshells: Hell`s Belles for Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bombshells: Hell`s Belles được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bombshells: Hell`s Belles và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ