Soldiers of Glory: WW2 Free  icon download

Soldiers of Glory: WW2 Free Game chiến tranh thế giới trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Soldiers of Glory: WW2 Free 1.4.8

Phiên bản:
1.4.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365800
Size:
42 MB
Phát hành:
Cat Studio
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Soldiers of Glory: WW2 Free 1.4.8

Nguyễn Thuý Thanh

Soldiers of Glory: WW2 Free for Android là trò chơi chiến đầu trến điện thoại Android. Nó tái hiện lại đấu trường ở châu Âu trong đại chiến thế giới lần 2. Trò chơi sử dụng các loại vũ khí có trong thời kỳ thế chiến lần 2, bảo vệ lãnh thổ.

advertisements

Soldiers of Glory: WW2 Free for Android hỗ trợ người chơi nhiều loại vũ khí khác nhau như Bazooka / 155mm Cannon / B-29 Bomber / kettenkrad / Volkswagen Kubelwagen / PzKpfw Panzer VI Ausf. E Tiger / Zeppelin Airship. Âm thanh sống động.

Người chơi nhận được huy chương nhiều thì càng có nhiều lợi thế. Có tới 27 loại huy chương. Ngoài ra còn có tới 6 vị trí dùng để phòng thủ và hỗ trợ bạn khi bay trên không trung.

Trò chơi tía hiện lại không gian hết sức chân thực trong những trận chiến ở châu Âu vào thời kỳ thế chiến lần 2. Người chơi sẽ được hỗ trợ 24 lược đồ với 3 cấp, 3 chế độ hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ phải chiến đấu theo các kế hoạch chiến dịch.

Các tính năng chính của Soldiers of Glory: WW2 Free for Android:

- Thế chiến lần 2
- Nhiều vũ khí
- 27 loại huy chương
- 6 vị trí dùng để phòng thủ
- Đồ họa đẹp chân thực
- Hỗ trợ 24 lược đồ

Hình ảnh trong Soldiers of Glory: WW2 Free for Android

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Soldiers of Glory: WW2 Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Soldiers of Glory: WW2 Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ