Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Twitter Web

  Twitter là mạng xã hội hỗ trợ cả nền tảng Web và di động, giúp bạn chia sẻ hình ảnh và trạng thái cá nhân bất cứ lúc nào và ở đâu. Twitter là nơi bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với bạn bè khắp năm châu bốn biển, đồng thời theo dõi từ tin tức và giải trí cho đến thể thao, chính trị và lợi ích hàng ngày trên thế giới,

 • Movavi Photo Viewer Cho Windows

  Movavi Photo Viewer là phần mềm xem ảnh đơn giản nhưng hiệu quả trên Windows, đồng thời cung cấp các chức năng sắp xếp và quản lý ảnh, tìm kiếm hình ảnh theo ngày tháng, thẻ hoặc vị trí. Movavi Photo Viewer cũng mang đến khả năng thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, xem và dễ dàng điều hướng xung quanh bộ sưu tập ảnh của bạn.

 • Tik Tok cho Android

  Tik Tok là mạng xã hội chia sẻ video HOT nhất trên điện thoại hiện nay, các bạn trẻ tha hồ thỏa sức sáng tạo các điệu nhảy, hành động, cùng các clip độc đáo và sáng tạo, tạo ra các trào lưu và có thể trở nên nổi tiếng trên TikTok và xa hơn là trên Facebook bất kỳ lúc nào.

 • Minimal ADB and Fastboot 1.4.3

  Minimal ADB and Fastboot là công cụ hữu ích giúp người dùng khắc phục lỗi hay tinh chỉnh mọi thứ trên thiết bị Android. Với Minimal ADB and Fastboot, bạn có thể root, unroot, truy cập vào chế độ Recovery Mode hay Bootleoader trên điện thoại hay máy tính bảng của mình.

 • SmartPack Kernel Manager Cho Android

  SmartPack Kernel Manager thuộc danh mục ứng dụng quản lý điện thoại với chức năng quản lý phiên bản Kernel dành cho thiết bị Android đã root, được sử dụng để điều chỉnh hiệu suất, tối đa hóa tuổi thọ pin, tinh chỉnh màu sắc, âm thanh, cử chỉ và các cài đặt Kernel khác. SmartPack Kernel Manager được phát triển dựa trên ứng dụng Kernel Adiutor do Willi Ye phát triển.

 • WHAFF Master Cho Android

  WHAFF Master là game giải đố giúp tăng cường trí nhớ với 2 chế độ game về màu sắc và con số đơn giản, phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Nhiệm vụ của người chơi trong WHAFF Master là sẽ phải tìm ra con số và màu sắc sao cho đúng với mẫu mà game cung cấp để vượt qua từng level trong trò chơi.

 • Voice Training Cho Android

  Voice Training là ứng dụng tập hát và luyện giọng tuyệt vời trên thiết bị di động hoạt động giống như một ứng dụng hát karaoke cung cấp các bài học luyện thanh, thang âm, hơi thở, hòa âm. Với Voice Training người dùng có thể thay đổi tốc độ cũng như tùy chỉnh quãng giọng sao cho phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình.

 • Ping Master X Cho Android

  Ping Master X là ứng dụng hỗ trợ chơi game tuyệt vời để chơi game tốc độ cao, giúp tăng tốc chơi game và giảm giật, lag trong quá trình chơi game. Với Ping Master X, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ trở nên mượt mà và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 • Kỷ Nguyên Hải Tặc Web Game

  Kỷ Nguyên Hải Tặc thuộc dòng game nhập vai online chiến thuật chủ đề cướp biển, một Webgame dựa theo One Piece được phát triển bởi người Việt, mang đến cho người chơi một thế giới mới lạ với nhiều điều kỳ thú. Kỷ Nguyên Hải Tặc cung cấp một hệ thống nhân vật đa dạng cùng siêu tướng Katakuri lần đầu xuất hiện, các bối cảnh khá quen thuộc, nhiều quà tặng danh cho tân thủ hấp dẫn.

 • MoneyGen Cho Android

  MoneyGen là ứng dụng quản lý tài chính miễn phí, giúp bạn dễ dàng theo dõi các khoản thu nhập và chi tiêu hàng tháng. MoneyGen cho phép bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng và thông minh hơn, cũng như tiết kiệm tiền hiệu quả hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ