Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • oXygen XML Editor 23.0 build 2020111805

  oXygen XML Editor là phần mềm hỗ trợ sử dụng trình soạn thảo Java XML. Nó hỗ trợ nhiều font chữ, màu sắc chữ, kiểu chữ cho bạn lựa chọn. Đồng thời giúp bạn viết chữ hoa, chữ thường, định dạng lại văn bản, căn lề.

 • Qt Creator 4.13.3

  Qt Creator là một IDE hỗ trợ các lập trình viên tạo ứng dụng cho nền tảng máy tính và di động, trợ giúp bộ chỉnh sửa mã nguồn và gỡ lỗi các tùy chọn.

 • EditRocket 4.5.8

  EditRocket là công cụ lập trình hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng ứng dụng và trang web trong môi trường tích hợp với sự hỗ trợ của ngôn ngữ lập trình thông dụng và phổ biến cùng với tính năng auto-complete, bộ biên dịch và bộ tạo.

 • Samepage 2020 11 23 build 43044

  Samepage là công cụ chia sẻ tập tin, cho phép người dùng liên lạc với nhóm, tạo, phân công công việc và thực hiện theo tiến độ công việc cần hoàn thành cho đến thời hạn đã xác định. Ứng dụng hỗ trợ tạo thông báo cho công việc ưu tiên, tính năng báo lại và gán màu cho công việc.

 • Portable EditRocket 4.5.8

  Portable EditRocket là công cụ soạn thảo văn bản hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ lập trình, bao gồm C, C++, CSS, HTML, Java, Perl, PHP, SQL và Ruby với giao diện trực quan và điều khiển đơn giản. Chương trình tích hợp bộ kiểm tra chính tả, trình chuyển đổi text sang HTML và hỗ trợ chèn ký tự đặc biệt.

 • Super Luckys Tale Cho PC

  Super Luckys Tale là tựa game phiêu lưu với phong cách đi cảnh vui nhộn nội dung hài hước đáng yêu, với nhân vật chính là anh hùng Lucky và hành trình tìm kiếm sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân mình. Người chơi Super Luckys Tale sẽ đồng hành với Lucky giúp chị gái lấy lại Book of Ages từ tay Jinx đồng thời khám phá sự thật đằng sau âm mưu sắp xếp lại thế giới.

 • Hopedot VOS 1.3.0.32768

  Hopedot VOS là phần mềm giúp tạo máy ảo trên máy tính để tạo ra môi trường ảo tương tự như hệ điều hành Windows trên PC, ở đó bạn có thể cài đặt và chạy các ứng dụng, duyệt và đánh dấu các mục yêu thích của bạn mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của hệ thống. Hopedot VOS có thể được cài đặt trên bất kỳ thiết bị lưu trữ nào bao gồm ổ đĩa cứng cục bộ và các thiết bị lưu trữ di động để sử dụng một cách linh hoạt.

 • SmartShield Mới nhất

  SmartShield là phần mềm giúp tạo máy ảo trên hệ thống để thực hiện các thay đổi mà không ảnh hưởng đến dữ liệu, ổ đĩa vật lý hay tính bảo mật của máy tính, duy trì tính toàn vẹn của máy trạm và kiểm soát mạng của họ. Với tính năng bảo vệ SmartShield được bật, tất cả các thay đổi được thực hiện đối với máy sẽ bị xóa khi khởi động lại hệ thống.

 • Minimal ADB and Fastboot cho Mac 30.0.5

  Minimal ADB and Fastboot cho Mac là phiên bản phần mềm Minimal ADB and Fastboot trên hệ điều hành Mac giúp bạn cài đặt file ADB và Fastboot nhanh chóng hơn so với khi sử dụng bộ Android SDK. Minimal ADB and Fastboot cho Mac cho phép bạn cài ADB và Fastboot phiên bản mới nhất để thực hiện Root máy, cài Recovery,... bằng lệnh đơn giản.

 • Game Mario 2015 (Mario Forever)

  Mario là tựa game kinh điển đến từ nhà phát hành Nintendo, nơi người chơi sẽ được vào vai người thợ sửa ống nước Mario với nhiệm vụ giải cứu công chúa khỏi vị vua độc ác. Bạn sẽ phải điều khiển Mario vượt qua các màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi đều chứa đầy những kẻ thù và những thử thách khó nhằn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ