Four Days: World Defense  icon download

Four Days: World Defense Game chiến đấu với người ngoài hành tinh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Four Days: World Defense 1.2.1

Phiên bản:
1.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366200
Size:
42 MB
Phát hành:
FridgeCat Software
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Four Days: World Defense 1.2.1

Nguyễn Sang

Four Days: World Defense for Android đưa người chơi tham gia vào cuộc chiến với người ngoài hành tinh với nhiều trải nghiệm mới lạ. Game được thiết kế với bối cảnh chơi thoáng đãng trên nền đồ họa 3D sinh động và âm thanh nhạc nền đặc sắc.

advertisements

Four Days: World Defense for Android kể về cuộc xâm nhập của người ngoài hành tinh bao trùm trên một khu vực rộng lớn. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt những thành phần này để bảo vệ thế giới. Game cung cấp hàng chục trận chiến trong "4 ngày sinh tử" với hệ thống nhiệm vụ phong phú và những màn chiến đấu ngày càng kịch tính.


Four Days: World Defense for Android


Four Days: World Defense for Android yêu cầu người chơi phải làm chủ vương quốc và xây dựng tòa tháp của riêng mình để chống lại các cuộc xâm lược ồ ạt của bè lũ người ngoài hành tinh với âm mưu phá hoại trái đất. Game cung cấp 9 loại thành phòng thủ, 12  bản đồ và hơn 3 môi trường khác nhau, 5 kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt binh đoàn robot, 27 phương pháp nâng cấp thành, hơn 20 loại robot, trải qua 5 cấp độ khó khác nhau để trải nghiệm.

Four Days: World Defense for Android cung cấp cho người chơi kho vũ khí đa dạng và được nâng cấp liên tục. Mỗi khi tiêu diệt được một kẻ xâm lược, game thủ sẽ được quyền nâng cấp tòa tháp và mở khóa thêm vũ khí. Với những điểm số cao, người chơi sẽ được tăng thêm điểm kỹ thuật và nâng cấp vật phẩm. Game có nền độ họa và hiệu ứng âm thanh sống động.

Các tính năng chính của Four Days: World Defense for Android:


- Game hành động tiêu diệt người ngoài hành tinh
- Những màn chiến đấu kịch tính với độ khó tăng dần
- Đa dạng các loại thành phòng thủ, các kỹ năng, phương pháp nâng cấp
- Hệ thống bản đồ phong phú
- Hiệu ứng đồ họa và âm thanh sinh động
 

Four Days: World Defense for Android

Four Days: World Defense for Android

Four Days: World Defense for Android

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Four Days: World Defense được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Four Days: World Defense và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ