Dead Crossing  icon download

Dead Crossing Game bắn súng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dead Crossing 1.05

Phiên bản:
1.05
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366300
Size:
22,7 MB
Phát hành:
FT Games
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dead Crossing 1.05

Nguyễn Sang

Dead Crossing for Android là tựa game "Chiếc xe thần chết" với những màn chơi kịch tính và lôi cuốn hút hỗ trợ cho các thiết bị Android. Game mang đến những màn đua tốc độ và bắn súng hấp dẫn với mục tiêu là tiêu diệt các thây ma giải thoát cho thành phố đang bị tấn công. Game được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh sống động.

advertisements

Dead Crossing for Android kể về câu chuyện của một nhà máy nghiên cứu làm rò rỉ chất hóa học ra môi trường. Chỉ sau một đêm, cả thành phố biến thành một đống đổ nát, những người dân bỗng chốc hóa thành các sinh vật kỳ lạ và khát máu... Đó là những thây ma hung tợn và chúng đang lan tỏa đi khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải chiến đấu, tiêu diệt hết các thây ma để giải thoát cho thành phố cũng như cuộc sống của chính mình.


Dead Crossing for Android


Dead Crossing for Android cung cấp các trang bị và vũ khí hiện đại giúp người chơi tiêu diệt các thây ma, vượt qua nhiều trở ngại và thử thách từ các đồng loại. Game có cách điều khiển thông minh và linh hoạt, mang đến cho người chơi những bất ngờ thú vị. Bạn sẽ được hòa mình trong một khung cảnh hoang tàn của thành phố và phải đủ dũng cảm để trải qua những màn chiến đấu bạo lực.

Dead Crossing for Android tích hợp hệ thống nhiệm vụ phong phí, 3 bối cảnh khác nhau của thế giới bị cô lập, 10 loại súng chiến đấu, 8 phương tiện với các đặc tính khác nhau. Chế độ chơi của game được xây dựng với độ khó tăng dẫn. Người chơi có thể nâng cấp súng và vũ khí của mình cũng như xe để có thể tăng sức mạnh, tiêu diệt thây ma một cách dễ dàng và nhanh hơn.

Các tính năng chính của Dead Crossing for Android:


- Tiêu diệt thây mà và xác sống để giải thoát cho loài người
- Nhiều bối cảnh chơi khác nhau
- Trang bị vũ khi đa dạng và hiện đại
- Hệ thống nhiệm vụ phong phú
- Chế độ chơi với độ khá tăng dần
- Đồ họa 3D tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh sống động

 

Dead Crossing for Android

Dead Crossing for Android

Dead Crossing for Android
 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dead Crossing được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dead Crossing và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ