Aces of the Luftwaffe  icon download

Aces of the Luftwaffe Game bắn nhau trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Aces of the Luftwaffe 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366066
Size:
30 MB
Phát hành:
HandyGames
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Aces of the Luftwaffe 1.2

Nguyễn Sang

Aces of the Luftwaffe for Android là tựa game bắn máy bay mang tên "Không chiến Hoàng gia" với lối chơi hấp dẫn và được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android. Game sẽ cho bạn cơ hội hóa thân thành một phi công tinh nhuệ điều khiển máy bay và tham gia vào những trận chiến trên bầu trời kịch tính và gay cấn.

advertisements

Aces of the Luftwaffe for Android lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh thế giới lần thứ II giữa  Anh và phe Phát xít Đức. Người chơi sẽ đóng vai trò là những phi công Anh, điều khiển những chiếc phi cơ tối tân nhất để chiến đấu chống lại những kẻ địch hung hãn, sảo quyệt. Game đòi hỏi người chơi phải kết hợp khéo léo giữa chiến thuật và kỹ thuật để giành chiến thắng trong trận chiến.


Aces of the Luftwaffe for Android


Aces of the Luftwaffe for Android mang đến những nhiệm vụ phong phú, vừa chiến đấu trên không vừa chống lại những cuộc đổ bộ tấn công trên đất liền từ phía kẻ thù. Game cung cấp chế độ ngắm bắn từ trên cao và cùng đồng đội của mình liên tục đối đầu với những đợt tập kích máy bay trên không. Các màn đối đầu với 8 loại boss khác nhau sẽ mang lại những khó khăn và thử thách cho người chơi.

Aces of the Luftwaffe for Android giúp người chơi trải nghiệm những cảm giác của sự kết hợp  tốc độ, sự mạo hiểm và những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa sống động, đầy màu sắc cùng hiệu ứng âm thanh chân thực đem tới cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Các tính năng chính của Aces of the Luftwaffe for Android:


- Game chiến đấu trên không hỗ trợ cho Android
- Tùy chọn và nâng cấp máy bay cũng như phi công điều khiển.
- Đối đấu với những tên trùm hung hãn và sảo quyệt.
- Hoàn thành những nhiệm vụ đầy khó khăn.
- Đồ họa và âm thanh chân thực, sống động
- Trải nghiệm hàng loạt các nâng cấp sức mạnh và kỹ năng.

 

Aces of the Luftwaffe for Android

Aces of the Luftwaffe for Android

Aces of the Luftwaffe for Android
 

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Aces of the Luftwaffe được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Aces of the Luftwaffe và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ