Top download trên Game bắn nhau

 


Mới nhất trên Game bắn nhau

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Trảm Tiên Quyết Cho Android

  Trảm Tiên Quyết là game nhập vai đề tài tiên hiệp được VTC phát hành cho các thiết bị mobile. Trảm Tiên Quyết mở ra một thế giới tiên ma huyền ảo rộng lớn cũng những kỳ ngộ vô cùng hấp dẫn.

 • World of Dragon Nest Cho Android

  World of Dragon Nest thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở với tiết tấu nhanh và hấp dẫn dành cho mobile. Tham gia World of Dragon Nest, bạn sẽ được vào những thợ săn rồng và trải nghiệm những trận chiến đầy thử thách trên chiếc điện thoại Android của mình.

 • Antivirus Lite Cho Android

  Antivirus Lite là ứng dụng diệt virus nhanh và tốt và ngăn chặn virus hàng đầu trên Android. Với dung lượng chỉ 1Mb, Antivirus Lite giúp bạn chạy mượt mà trên tất cả các thiết bị di động khi quet virut.

 • Warhammer Chaosbane Cho PC

  Warhammer Chaosbane là tựa game nhập vai kết hợp với yếu tố phiêu lưu hành động được phát hành trên cửa hàng Steam. Được xem là phiên bản nâng cấp của bom tấn Diablo, Warhammer Chaosbane cho phép người chơi trải nghiệm những cuộc chiến hoành tráng và hấp dẫn.

 • Typing Fingers LT Cho iPhone

  Typing Fingers LT là phần mềm tập gõ 10 ngón trên nền tảng Mac với hàng chục bài tập đánh máy tương tác, sử dụng bố cục bàn phím QWERTY chuẩn tại Anh, Mỹ, thích hợp cho đối tượng trẻ em. Typing Fingers LT sử dụng một phương pháp hoàn toàn mới để dạy hệ thống gõ cảm ứng hiệu quả, kết hợp công nghệ hiện đại làm cho việc đánh máy trở nên thú vị hơn.

 • KTouch Cho Linux

  KTouch là phần mềm tập gõ 10 ngón cung cấp cho bạn văn bản để luyện tập và điều chỉnh theo các cấp độ khác nhau tùy thuộc vào trình độ hiện tại của bạn, hiển thị bàn phím rõ ràng và hướng dẫn cách đặt ngón tay chính xác. KTouch cung cấp hàng chục khóa học khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ và một trình biên tập khóa học để bạn tạo riêng cho mình.

 • Picross Survival Cho Android

  Picross Survival là game sinh tồn kết hợp những màn giải đố thú vị, trong đó người chơi sẽ đóng vai một anh chàng một mình cô độc tại một hòn đảo Nam Cực, thường xuyên gặp nạn và phải tìm cách tự giải thoát cho mình. Picross Survival mang đến hàng trăm câu đố tương ứng với mỗi nhiệm vụ, tính năng đồng bộ tiến trình game trên đám mây và tự động lưu game khi bạn thoát.

 • Textflo 4.32.2

  Textflo là bộ ứng dụng quản lý file hữu ích cho máy tính gồm 3-4 công cụ riêng biệt. Đây là hệ thống quản lý text mà bạn có thể sử dụng để tổ chức các link online hoặc tài liệu máy tính của bạn. Các tuỳ chọn nổi bật là lưu trữ, phân loại, tìm kiếm thông tin, lọc, định dạng , phân tích văn bản, tìm thông tin qua các truy vấn khác nhau, ...

 • Exsoul Web Browser Cho Android

  Exsoul Web Browser là trình duyệt web miễn phí dành cho thiết bị di động Android bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng. Exsoul Web Browser mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh hơn, phong phú hơn đồng thời tiết kiệm dữ liệu một cách tối đa.

 • Clownfish Voice Changer 64bit

  Clownfish Voice Changer là phần mềm thay đổi giọng nói được cài đặt ở cấp hệ thống nên mọi ứng dụng sử dụng micro hoặc thiết bị thu âm thanh khác sẽ bị ảnh hưởng. Clownfish Voice Changer giúp thay đổi giọng nói trên các ứng dụng như Steam, Skype, Hangouts, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo, TeamSpeak, Mumble, và Discord...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ