Soccer Kicks cho Android icon download

Soccer Kicks cho Android Game sút phạt bóng đá trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Soccer Kicks cho Android 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
2331
Size:
12 MB
Phát hành:
TerranDroid
Cập nhật:
17/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Soccer Kicks cho Android 2.3

Thu Hà

Soccer Kicks cho Android dành cho những ai đam mê và yêu thích bóng đá, thích xem hay thực hiện những bàn thắng đẹp bằng sút phạt đẳng cấp. Game mang đến 3 chế độ chơi, các kiểu chơi khác nhau, cùng với cách điều khiển dễ dàng, những hình ảnh và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

advertisements

Soccer Kicks cho Android có cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng các thao tác chạm trên màn hình Android để sút bóng, kéo mạnh để điều chỉnh hướng bóng hay vẽ đường cong trên mà hình để tạo quỹ đạo bóng đi. Game này dành cho những ai yêu thích những bàn sút phạt đẹp mắt.

 

download soccer kicks cho android

Soccer Kicks cho Android có các chế độ chơi như mục tiêu, giải đấu, thời gian và thực hành; 2 kiểu người chơi là chuyền và sút phạt hoặc sút phạt trực tiếp. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

 

download soccer kicks cho android

Soccer Kicks cho Android mang lại cho bạn sự tinh tế và chính xác trong những pha sút phạt. Hiện game bóng đá thú vị này đã có mặt trên CH Play, nếu bạn yêu thích có thể truy cập CH Play để tải về.

download soccer kicks cho android

download soccer kicks cho android

Các tính năng chính của Soccer Kicks cho Android:

- Game sút phạt bóng đá
- Cách điều khiển đơn giản
- Ba chế độ chơi để lựa chọn
- Hai kiểu người chơi
- Hiệu ứng âm thành và hình ảnh đẹp mắt

Cập nhật vào: 17/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Soccer Kicks cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Soccer Kicks cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ