Đuổi hình bắt chữ free  icon download

Đuổi hình bắt chữ free Game đuổi hình bắt chữ trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đuổi hình bắt chữ free 2.0.71

Phiên bản:
2.0.71
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366266
Size:
10 MB
Phát hành:
Toplay
Cập nhật:
21/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đuổi hình bắt chữ free 2.0.71

Nguyễn Thuý Thanh

Đuổi hình bắt chữ free for Android là trò chơi trí tuệ vui nhộn dành cho thiết bị Android. Bạn sẽ được thể hiện khả năng nhanh nhẹn, thông mình của mình bằng cách tìm ra các từ hoặc cụm từ phù hợp dựa vào những hình ảnh gợi ý sinh động cho trước.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Đuổi hình bắt chữ free for Android hiện tại là 2.0.71 được cập nhật ngày 30/06/2014 thêm nhiều ô chữ và hình ảnh mới mang tính hài hước, ý nghĩa, cải tiến về giao diện người dùng.

 

Đuổi hình bắt chữ free for Android được xây dựng trên nền tảng game show đuổi hình bắt chữ rất quen thuộc trên truyền hình...Với phiên bản này, bạn sẽ có cơ hội được tham gia trò chơi truyền hình ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khi vào game người chơi sẽ được tiếp xúc với những mảnh ghép hình và nhiệm vụ của người chơi là đoán sao cho đúng nhất thông điệp ẩn chứa đằng sau những bức ảnh đó.


Đuổi hình bắt chữ free for Android


Đuổi hình bắt chữ free for Android cung cấp 3 phần chơi là khởi động, đếm ngược và ghế nóng. Đồng hồ đếm giờ ngược sẽ tăng tính hấp dẫn và hồi hộp cho người chơi. Người chơi sẽ dần được cảm nhận độ khó và hấp dẫn của game với những hình ảnh và câu từ vô cùng bất ngờ mà vẫn hết sức thân thiện.

Đuổi hình bắt chữ free for Android thử thách người chơi ở sự thông minh, nhanh nhẹn để giải đáp các ô chữ và giành chiến thắng. Trò chơi cũng chứa sẵn các gợi ý đối với những câu hỏi khó cho bạn. Tham gia trò chơi, bạn còn có cơ hội đến với kho tàng tục ngữ phong phú của tiếng Việt.

Các tính năng chính của Đuổi hình bắt chữ free for Android:

- Trò chơi đoán ô chữ qua hình ảnh trên Android
- Cung cấp nhiều màn chơi đoán chữ thú vị
- Các gợi ý được đưa ra để người chơi sử dụng
- Tích hợp đồng hồ tính giờ ngược
- Trả lời được càng nhiều ô chữ thì số điểm càng cao
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
 

Đuổi hình bắt chữ free for Android

Đuổi hình bắt chữ free for Android

Đuổi hình bắt chữ free for Android

 

Cập nhật vào: 21/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đuổi hình bắt chữ free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đuổi hình bắt chữ free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ