Nhìn hình đoán chữ  icon download

Nhìn hình đoán chữ trò Gameshow trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhìn hình đoán chữ 1.2.4

Phiên bản:
1.2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365733
Size:
5,8 MB
Phát hành:
FMA FPT
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhìn hình đoán chữ 1.2.4

Trần Minh Quân

Nhìn hình đoán chữ là trò chơi vừa mang tính trí tuệ vừa vui nhộn, hài hước đã xuất hiện nhiều trên các chương trình truyền hình và nay đã có phiên bản dành cho thiết bị Android. Bạn sẽ được thể hiện khả năng nhanh nhẹn, thông mình của mình bằng cách tìm ra các từ hoặc cụm từ phù hợp dựa vào những hình ảnh gợi ý sinh động cho trước.

advertisements

Nhìn hình đoán chữ for Android được xây dựng trên nền tảng các game show đoán ô chữ rất quen thuộc trên truyền hình như Đuổi hình bắt chữ, Chiếc nón kỳ diệu...Với hình ảnh người dẫn chương trình quen thuộc là MC Xuân Bắc, bạn sẽ có cơ hội được tham gia trò chơi truyền hình ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khi vào game người chơi sẽ xem những hình ảnh rất quen thuộc và nhiệm vụ của người chơi là đoán sao cho đúng nhất thông điệp ẩn chứa đằng sau những bức ảnh đó.

 

Nhìn hình đoán chữ for Android
 

Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi để người dùng lựa chọn. Ở hình thức đoán chuẩn, người chơi sẽ được xem 4 bức ảnh và trong suốt quá trình chơi nếu đoán sai quá 5 lần, người chơi sẽ thua cuộc. Kiểu chơi này không giới hạn thời gian, chỉ giới hạn số lần đoán sai. Ở hình thức đoán nhanh, người chơi sẽ lần lượt được xem từng bức ảnh mỗi 15s. Nếu trong 1 phút người chơi không thể đoán được nội dung những bức ảnh thì sẽ bị thua cuộc. Kiểu chơi này không giới hạn số lần đoán sai, chỉ giới hạn thời gian.

Nhìn hình đoán chữ for Android cũng cung cấp cho người chơi những sự trợ giúp đắc lực như loại bỏ 50% số chữ cái không có trong đáp án, lật một ô chữ tùy ý để xem đáp án phía dưới hoặc bỏ qua câu hỏi khó và chuyển tiếp sang câu sau (điều kiện là chỉ được bỏ qua duy nhất 1 lần trong 1 lần chơi).

Nhìn hình đoán chữ for Android thử thách người chơi ở sự thông minh, nhanh nhẹn để giải đáp các ô chữ và giành chiến thắng. Game có những hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh trên một giao diện đồ họa đẹp mắt. Hãy tải ngay trò chơi hấp dẫn này để tận hưởng những giờ phút thư giãn sảng khoái.Các tính năng chính của Nhìn hình đoán chữ for Android:


- Trò chơi đoán ô chữ trên Android
- Cung cấp nhiều màn chơi đoán chữ thú vị
- Các gợi ý được đưa ra để người chơi sử dụng
- Trả lời được càng nhiều ô chữ thì số điểm càng cao
- Giao diện đồ họa đẹp mắt
 

Một số hình ảnh trong Gameshow Nhìn hình đoán chữ for Android:

Nhìn hình đoán chữ for Android

Nhìn hình đoán chữ for Android

Nhìn hình đoán chữ for Android

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhìn hình đoán chữ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhìn hình đoán chữ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ