Avatar  icon download

Avatar Game nông trại trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Avatar 2.5

Phiên bản:
2.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
366266
Size:
4,9 MB
Phát hành:
TeaMobile
Cập nhật:
17/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Avatar 2.5

Trần Văn Việt

Avatar cho Android là trò chơi nhập vai với lối chơi hấp dẫn, cuốn hút, hỗ trơ cho các thiết bị Android. Mỗi thành viên sẽ được đóng vai người chủ nông trại để được thực hiện những công việc của người nông dân đích thực, thu họach những khối tải sản do chính mình làm nên. Game có giao diện đồ họa đẹp mắt và âm thanh nền sống động.

advertisements

Avatar cho Android cung cấp cho người chơi một nông trại để sở hữu, tiến hành chăn nuôi, trồng trọt để kiếm tiền xu. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những khu vườn với màu xanh mướt của cây cối, màu trong xanh của hồ nước cùng nhiều loài động vật ngộ nghĩnh và đáng yêu như cún, gà, vịt, heo... Càng tưới bón cho cây và cho các loài thú ăn nhiều bao nhiêu, chúng càng lớn nhanh và bạn sẽ sớm được thu hoạc nhiều trái cây, trứng gà, bán thịt để lấy tiền.

 

tai Avatar cho Android
 

Avatar cho Android tích hợp hệ thống định giá cho cây trồng hiện có, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với nhiều loại cây, hiển thị thông tin trong kho của bạn như sức chứa kho, cho nâng cấp kho chứa hàng. Trò chơi cũng cung các ô đất để trồng cây cho sản lượng vượt trội. Các cây đến kỳ thu hoạch cũng sẽ xuất hiện các thông báo cho bạn.

Ngoài việc tự trồng cây nuôi gà, người chơi cũng có thể ghé thăm trang trại của bạn bè xem tình hình và trộm các thứ quả đã đến kỳ thu hoạch. Kỹ thuật này cũng sẽ mang thêm xu cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề phòng bị chó nhà hàng xóm cắn. Bạn cũng được phép mua các thức ăn ở cửa hàng để cho các loài vật nuôi, tiêm thuốc để chữa bệnh cho chúng.

Avatar cho Android liên tục cải tiến các tính năng ở các phiên bản mới, cung cấp nhiều cấp độ chơi và các thử thách chăm sóc trang trại của bạn. Giao diện trò chơi cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau nên được cộng đồng người dùng ở nhiều quốc gia yêu thích.

Các tính năng chính của Avatar cho Android:

- Trò chơi chăm sóc nông trại
- Cung cấp nhiều loại cây trồng và các loài vật nuôi
- Thu hoạch sản phẩm từ cây và con để lấy tiền xu
- Cho phép trộm trái cây đến vụ thu hoạch của nhà hàng xóm
- Đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động
- Giao diện đa ngôn ngữ

Một số hình ảnh trong game Avatar cho Android:

download Avatar cho Android

 

Avatar cho Android đưa bạn đến với một thành phố ảo thoát ra khỏi đời sống hiện tại, nơi bạn có thể được thể hiện cá tính của mình khi là một con người khác, được kết bạn và giao lưu với nhiều người. Bạn cũng sẽ phải thực hiện các hoạt động của một người nông dân thực thụ như trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, cũng như các hoạt động vui chơi...

Avatar for Android

 

Avatar cho Android cung cấp nhiều khu vực khác nhau trong thành phố để phục vụ choa hoạt động sản xuất và vui chơi của bạn như: khu nông trại, khu công viên, khu sinh thái, khu nhà ở, khi giải trí và khi cao cấp. Tất cả đều được trang bị những vật dụng cần thiết để bạn thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Game tạo hình các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh, cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với người chơi khác.

 

Avatar for Android

 

Avatar cho Android phiên bản mới đã nâng cấp giao diện và đồ họa, bổ sung nhiều vùng đất mới với lãnh địa được mở rộng, có sự thay đổi lớn trong thành phố như thiết lập lại trật tự, xây dựng cơ sở hạ tầng, nông trại cũng được nâng cấp lên tầm cao mới và các hoạt động lớn trong thành phố được tăng cường. Một số game nông trại tương tự như Green Farm cho Android, Hay Day cho Android, Papaya Farm cho Android...

Avatar for Android

Cập nhật vào: 17/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Avatar được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Avatar và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ