Zombie Farm  icon download

Zombie Farm Game nông trại Zombie cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zombie Farm 1.7.0.8

Phiên bản:
1.7.0.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
365066
Size:
12 MB
Phát hành:
Mobage
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zombie Farm 1.7.0.8

Trần Minh Quân

Zombie Farm for Android là trò chơi chăm sóc và gây dựng nông trại với cách chơi lôi cuốn và hấp dẫn trên Android. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được thể hiển khả năng trồng trọt và gây dựng nông trại, đồng thời trao đổi và giao lưu với những người cùng tham gia. Game xây dựng bối cảnh nông trại đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ.

advertisements

Zombie Farm for Android cho phép người chơi tự xây dựng nông trại Zombie theo ý thích của mình. Nếu ở các trò chơi khác, người chơi phải giết Zombie để bảo vệ hoa quả thì ở đây, bạn nuôi chúng để đưa lại những lợi nhuận cho mình. Người chơi được lựa chọn loại cây và zombie theo sở thích, tạo thành một nhóm zombie. Sau đó bạn vừa nuôi lớn cây vừa phát triển zombie để thu hoạch.


Zombie Farm for Android

 

Để phát triển cây cối và zombie trong trang trại, bạn phải tưới nước, cung cấp thức ăn cho chúng và thu hoạch đúng thời vụ để mang lại sản lượng và lợi nhuận cao nhất. Game mang lại nhiều cấp độ, hiển thị giai đoạn mà bạn đã đạt được. Các loài cây rất phong phú và đa dạng sẽ tồn tại và phát triển cùng Zombie thay vì phá hoại nhau như ở các phiên bản khác. Sản phẩm thu được có thể lưu trữ trong nhà kho hoặc mang đến các cửa hàng để bán. Trò chơi này còn cho phép bạn kết nối với bạn bè qua Facebook

Zombie Farm for Android có một ưu điểm dễ nhận thấy là đồ họa rất đẹp mắt và đa dạng. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những khu vườn với màu xanh mướt của cây cối, màu trong xanh của hồ nước, màu đỏ vàng cúa trái cây chín... Âm thanh sống động từ các hoạt động sản xuất nông nghiệp sẽ làm cho không khí nông trại trở nên vui và sống động hơn.

Zombie Farm for Android cũng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ làm vườn như máy xúc ủi đất, cày cuốc, xe chở hàng, chứa đồ, dung cụ tưới nước cho cây cối hoặc cho động vật ăn. Toàn cảnh trang trại hiện lên sinh động cùng những chú zombie ngộ nghĩnh sẽ thu hút bạn. Những người bạn cùng tham gia trò chơi sẽ hiển thị trên màn hình.Các tính năng chính của Zombie Farm for Android:


- Trò chơi chăm sóc nông trại
- Cung cấp nhiều loại cây trồng và các loài zombies
- Sử dụng các kỹ năng để trồng trọt và chăn nuôi tốt
- Thu hoạch sản phẩm từ cây và con để lấy tiền
- Sử dụng nhiều công cụ làm vườn
- Đồ họa đẹp mắt và nhạc nền sinh động
 

Một số hình ảnh trong game nông trại Zombie Farm for Android:

Zombie Farm for Android

Zombie Farm for Android

Zombie Farm for Android

Zombie Farm for Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zombie Farm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zombie Farm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ