Farm Story: Fall Harvest  icon download

Farm Story: Fall Harvest Game nông trại trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Farm Story: Fall Harvest 1.9.6.3

Phiên bản:
1.9.6.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
365333
Size:
16 MB
Phát hành:
TeamLava Games
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Farm Story: Fall Harvest 1.9.6.3

Trần Minh Quân

Farm Story: Fall Harvest for Android là trò chơi nông trại dành cho điện thoại Android. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Người chơi sẽ được hỗ trợ trồng nhiều loại cây đa dạng và đa dạng vật phẩm theme Father’s Day lôi cuốn hấp dẫn.

advertisements

Farm Story: Fall Harvest for Android cung cấp trên 200 loại cây đa dạng bao gồm như: trái cây, rau quả, hoa. Bạn có thể trang trí thêm đẹp cho nông trại của mình với các hàng rào, hay nhiều cây cối khác nhau.

Đồng thời người chơi có thể giúp hàng xóm của mình thu hoạch giúp hoa màu hay mùa màng. Ngoài ra, bạn có thể liên kết với bạn bè qua Facebook để giúp đỡ bạn.

Bên cạnh đó, Farm Story: Fall Harvest for Android có giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra, các loại cây trồng đều được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Bạn còn có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị cao. Trò chơi được sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng lại lôi cuốn người chơi và không hề gây nhàm chán.

Các tính năng chính của Farm Story: Fall Harvest for Android:

- Trò chơi nông trại
- Hỗ trợ trồng 200 loại cây
- Đa dạng vật phẩm theme
- Liên kết với bạn bè qua Facebook
- Cây trồng cập nhật thường xuyên
- Nhiều vật phẩm có giá trị cao

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Farm Story: Fall Harvest được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Farm Story: Fall Harvest và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ