Vietsing  icon download

Vietsing Hát karaoke trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vietsing 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
359700
Size:
1,8 MB
Phát hành:
Nemsoft
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vietsing 1.3

Trần Văn Việt

Vietsing for Android là một phần mềm rất hữu ích giúp người dùng nhanh chóng tra cứu và lưu lại các bài hát yêu thích cho các đầu Karaoke phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm còn hỗ trợ bạn nhanh chóng sao lưu và phục hồi những bài hát yêu thích của bạn khi bạn vô tình xóa mất.

advertisements

Vietsing for Android được thiết kế và phát triển nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm và lưu các bài hát Karaoke trong nhiều loại đầu phổ biến hiện nay như Arirang, California,… Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm bài hát yêu thích của mình theo tên bài hát, mã số, lời bài hát, tác giả, tìm nhanh…

Ngoài ra, Vietsing for Android có thể hỗ trợ người dùng lưu trữ và sắp xếp các bài hát theo thứ tự mình yêu thích. Phần mềm còn cung cấp chức năng sao lưu và phục hồi bài hát khi bạn vô tình xóa mất.

Phần mềm Vietsing for Android thường xuyên cập nhật nhiều bài hát mới nhất, cập nhật Karaoke Arirang 46 và 47. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm này đã cập nhật, sửa một số lỗi như tương thích với Android 2.2, con trỏ, giao diện, tốc độ…

Những tính năng chính của Vietsing for Android:

-    Nhanh chóng tìm kiếm và lưu các bài hát Karaoke yêu thích
-    Hỗ trợ tìm kiếm theo tên bài hát, mã số, lời bài hát, tác giả, tìm nhanh…
-    Sao lưu và phục hồi các bài hát yêu thích
-    Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietsing được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vietsing và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ