Karaoke Vietnam  icon download

Karaoke Vietnam Hát karaoke trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke Vietnam 2.7

Phiên bản:
2.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
366233
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Võ Duy Tuấn
Cập nhật:
28/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke Vietnam 2.7

Trần Minh Quân

Karaoke Vietnam for Android là một ứng dụng giúp bạn tìm nhanh các bài hát trong các phòng Karaoke số 5 . Công cụ thông minh này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình mà vẫn tìm kiếm được những bản nhạc mà mình yêu thích. Cùng khám phá trên phần mềm Android.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Karaoke Vietnam for Android hiện tại là 2.5 cập nhật ngày 25/07/2014 thay đổi về giao diện và thêm danh sách bài hát mới.

 

Phiên bản Karaoke Vietnam for Android 2.4 cập nhật ngày 30/04/2014 cải tiến đáng kể về giao diện và thêm danh sách MusicCore (tới Vol 81).

 

Karaoke Vietnam for Android là một ứng dụng khá độc đáo và thú vị dành cho người dùng Android với khả năng tra cứu và tìm kiếm các bài hát Karaoke ở phóng số 5 (thứ tự bài hát có đầu 5). Ứng dụng này cho phép bạn chọn nhanh những bài hát theo yêu của của bạn mà không tốn quá nhiều thời gian. Hãy tham gia ứng dụng Android để biết thêm thông tin và chi tiết.

 

Karaoke Vietnam for Android

 

Karaoke Vietnam for Android mang đến cho bạn những tính năng ưu Việt, phần mềm này giúp cho bạn những cảm giác thật thoải mái khi lựa chọn.Không chỉ tìm kiếm theo tên bài hát bạn thích, theo mã bài hát và tên tác giả. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép lưu lại bài hát vào danh sách.

Karaoke Vietnam for Android giúp những bạn trẻ yêu nhạc và thích hát Karaoke có thể tìm thấy bất kỳ mã số bài hát yêu thích nào và lưu lại chúng để thưởng thức.

Tính năng Karaoke Vietnam for Android :

- Giúp bạn tìm kiếm bài hát theo tiêu đề.
- Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bài hát theo mã bài hát và tên tác giả.
- Lưu bài hát vào danh sách yêu thích nếu bạn muốn.
- Miễn phí sử dụng ứng dụng

Hình ảnh trong ứng dụng Karaoke Vietnam for Android :

Karaoke Vietnam for Android

Karaoke Vietnam for Android

Karaoke Vietnam for Android

Cập nhật vào: 28/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke Vietnam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke Vietnam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ