ViTekKar  icon download

ViTekKar Tìm kiếm bài hát Karaoke trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ViTekKar 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
350800
Size:
338 KB
Phát hành:
VNTech Group
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download ViTekKar 1.0

Hoàng Gia Bách

ViTekKar for Android là trình ứng dụng tìm kiếm bài hát karaoke của Vitek trên điện thoại Android. Nó được sử dụng miễn phí. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu những bài hát yêu thích của mình với kho bài hát đa dạng và vô cùng phong phú.

advertisements

ViTekKar for Android bao gồm tuyển tập nhiều bài hát khác nhau. Nó hỗ trợ người dùng tra cứu các bài hát theo nhiều chủ đề khác nhau một cách dễ dàng.

Bạn có thể tìm kiếm bằng mã số bài hát, hay qua lời, hoặc bạn có thể nhập tên bài, và tác giả của bài để tra cứu. ViTekKar for Android sẽ hiển thị lên bài hát cần tìm một cách nhanh chóng.

Người dùng có thể thiết lập một nhóm bao gồm danh sách có những bài hát mà mình yêu thích tạo thành 1 chủ đề. Ứng dụng luôn cập nhật các bài hát liên tục và đầy đủ từ Vol1 cho tới Vol mới ra nhất. Với giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng, đây là tiện ích số 1 để có thể tìm kiếm những bài hát yêu thích trên Vitek.

Các tính năng chính của ViTekKar for Android:

- Tìm kiếm bài hát karaoke
- Tuyển tập nhiều bài hát khác nhau
- Tra cứu các bài hát dễ dàng
- Tìm kiếm bằng mã số, lời...
- Thiết lập nhóm
- Cập nhật các bài hát liên tục

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ViTekKar được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ViTekKar và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ